Tin tức

Các ý tưởng trang trí sổ tay ấn tượng và dễ thương nhất

Với nhu cầu ghi chép viết tay ngày càng phổ biến và thông dụng hơn đồng nghĩa với đó là xuất hiện nhiều mẫu mã sổ tay phong phú và đa dạng. Một cuốn sổ tay đẹp sẽ trở nên cuốn hút hơn bao giờ hết nhờ có ý tưởng trang trí sổ tay độc đáo và ấn tượng. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem cách trang trí sổ tay đẹp bằng cách nào qua bài viết dưới đây nhé!

1. Ý tưởng trang trí sổ tay bằng sticker


Ý tưởng trang trí bằng sticker

So với việc chúng ta mất thời gian in sổ tay thông thường thì ý tưởng trang trí sổ tay được xem. Là cách trang trí sổ nhật ký rất thông dụng mà bạn có thể dễ dàng làm theo. Với những bạn không được khéo tay cho lắm cách này trang trí này sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Cuốn sổ tay của bạn vẫn sẽ trở nên đẹp mắt và ấn tượng. Khi bạn chọn một vài chiếc sticker đơn giản và rán chúng theo ý thích của bản thân. Cuốn sổ tay nhật ký đơn điệu của bạn lúc này sẽ trở nên sinh động và đẹp hơn rất nhiều.

2. Ý tưởng trang trí sổ tay bằng sử dụng hình ảnh chụp

Bên cạnh lưu lại những lưu ý hay những dòng nhật ký bằng câu chữ. Bạn có thể sử dụng hình ảnh để lưu lại những khoảnh khắc cần thiết. Vì vậy, bạn hãy tận dụng cách sử dụng hình ảnh để trang trí cho cuốn sổ tay của mình nhé.

Những hình ảnh thường gây được chú ý và thu hút cho người xem trong cách trang trí sổ tay phải không nào. Thay vì phải viết những câu chữ dài dòng bạn có thể lưu lại chúng chỉ với một vài tấm ảnh. Trong phần in cuốn sổ tay làm quà tặng cũng rất chú trọng phần hình ảnh của cuốn sổ

3. Ý tưởng trang trí sổ tay bằng hình vẽ bằng tay


Ý tưởng trang trí sổ tay bằng hình vẽ bằng tay

Ý tưởng trang trí sổ tiếp theo, Nguyên Đăng muốn giới thiệu đến bạn là dùng những hình vẽ bằng tay. Một trong những cách đơn giản mà gây được ấn tượng nhất . Những hình ảnh trang trí vẽ tay tạo nên cách viết trang đầu nhật ký một dấu ấn đậm của riêng bạn không thể lẫn vào đâu được.

Tuy nhiên, ý tưởng trang trí này cần một chút sáng tạo và một chút khéo tay. Nếu bạn không đủ sức sáng tạo thì bạn cũng có thể tham khảo các hình vẽ trên Pinterest để xem những mẫu khác nhé.

Bạn có thể dùng bút chì màu, bút kim hay bút lông bất kỳ nào để trang trí cho cuốn sổ tay của mình. Trở nên lạ mắt và thu hút với các màu sắc và đường nét khác nhau nhìn hấp dẫn nhất.

4. Ý tưởng trang trí sổ tay bằng hình vẽ bằng washi tape

Băng keo trang trí sổ tay hay còn được gọi là washi tape. Nó không còn quá xa lạ đối với những bạn yêu thích trang trí bằng thủ công.

Washi tape với nhiều những hình vẽ trang trí dễ thương. Đây cũng là một trong những công cụ giúp điểm tô cho cuốn sổ của bạn. Bạn dùng washi tape để trang trí đường viền quyển sổ tay. Thậm chí là dùng nó để làm một khung ảnh đẹp mắt.

5. Trang trí sổ tay bằng sử dụng giấy gói để trang trí

Chỉ bằng những tờ giấy gói quà tặng có màu sắc và hình ảnh bắt mắt và thêm vài miếng băng dính. Bạn có thể sáng tạo ra vô vàn các cách làm quyển sổ tay trở nên lung linh ấn tượng hơn rồi.

6. Ý tưởng trang trí bằng sử dụng vải để trang trí

Ý tưởng trang trí sổ tay này khá đơn giản nhưng ấn tượng. Đó là trang trí cuốn sổ bằng vải. Bạn hãy cắt một mẫu vải bất kỳ có hình ảnh mà bạn yêu thích. Dán lên bìa cuốn sổ tay. Bạn có thể tự tay thêu những hình mình thích. Như vậy bạn đã có một quyển sổ tay dễ thương lại vừa độc vừa lạ rồi.

7. Ý tưởng trang trí với việc dùng sơn thêm phần rực rỡ

Ý tưởng trang trí này thường ít được sử dụng vì phương pháp này yêu cầu tính thẩm mỹ cao. Cách thực hiện rất đơn giản bạn có thể pha chút sơn neon với một chút nước để sơn loãng ra.

Lưu ý hãy cho lượng sơn vừa đủ và căn chuẩn. Nếu không màu của bạn sẽ bị biến đổi và dễ bị bay màu. Nếu bạn để nguyên màu sơn không pha thì sơn của bạn sẽ bị đặc. Không thể phết đều trên sổ tay của bạn.

8. Trang trí sổ tay bằng decal

Ý tưởng này thay vì phụ thuộc vào các dịch vụ in sổ tay giá rẻ thì bạn nghĩ cách trang trí ảnh kute cho cuốn sổ bằng decal. Trang trí sổ tay bằng cách này rất hay mà lại đơn giản bạn có thể sử dụng decal với hình ảnh dễ thương để trang trí.

Bình luận