Tin tức

20+ Mẫu thiệp mời tất niên đẹp, độc đáo nhất 2024

Tết đến xuân sang, đây là thời điểm để chúng ta quây quần bên gia đình, bạn bè và gửi lời chúc tốt đẹp cho nhau. Thiệp mời tất niên đẹp mắt, sang trọng sẽ thay lời bạn gửi gắm những lời chúc tốt đẹp nhất. Trong bài viết hôm nay, Hưng Việt Mỹ sẽ cập nhật cho bạn 20+ mẫu thiệp mời tất niên đẹp, độc đáo nhất 2024.

Thiệp mời tất niên là gì?

Thiệp mời tất niên được sử dụng với mục đích chủ yếu thông báo và mời khách đến tham dự bữa tiệc tất niên cuối năm. Bên cạnh việc tạo ấn tượng, thiệp mời còn có ý nghĩa muốn thể hiện sự quan tâm đến khách mời. Tại các doanh nghiệp, thiệp mời tất niên còn góp phần kết nối, tạo dựng mối quan hệ tốt với các nhân viên trong công ty.

Thiệp mời tất niên là gì?

Ngày nay, các mẫu thiệp mời tất niên đẹp được thiết kế vô cùng đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Do đó, bạn có thể dễ dàng lựa chọn bất kỳ mẫu thiệp mời tất niên cuối năm như mong muốn.

Ý nghĩa của mẫu thiệp mời tất niên

Một tấm thiệp đẹp, ấn tượng sẽ mang lại rất nhiều ý nghĩa khác nhau. Dưới đây là những ý nghĩa khi thiết kế  thiệp mời tất niên độc đáo.

Thu hút sự chú ý khách mời

Để tạo ấn tượng tốt đẹp ngay từ ban đầu, việc sử dụng thiệp mời đẹp là một lựa chọn vô cùng hiệu quả. Một tấm thiệp mời được thiết kế, sang trọng sẽ thu hút sự chú ý của khách mời. Đồng thời, cũng sẽ khơi gợi sự tò mò và mong muốn tham gia buổi tiệc. Nhờ đó, góp phần nâng cao khả năng tham dự của khách mời, tạo nên thành công cho buổi tất niên đó.

Hơn thế nữa, thiệp mời đẹp còn là một món quà lưu niệm ý nghĩa dành tặng khách mời. Sau buổi tiệc, họ có thể lưu giữ tấm thiệp như một kỷ niệm đẹp về sự kiện đặc biệt này.

Ý nghĩa của mẫu thiệp mời tất niên

Tạo không khí cho buổi tiệc

Mẫu thiệp mời tất niên đẹp với màu sắc tươi sáng, hình ảnh bắt mắt sẽ góp phần tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi cho buổi tiệc. Khi nhận được thiệp mời, khách hàng sẽ cảm thấy hào hứng và mong chờ đến tham dự sự kiện. Điều này giúp tạo bầu không khí tích cực, khơi gợi sự hứng khởi và gắn kết giữa các thành viên tham dự.

Tạo dựng thương hiệu

Đối với các doanh nghiệp, việc tạo dựng thương hiệu quảng bá đến khách hàng là vô cùng quan trọng. Một tấm thiệp mời đẹp mắt, sẽ được thiết kế chuyên nghiệp đồng nhất với bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Chính vì vậy, hãy tạo một tấm thiệp mời tất niên đẹp mắt, giúp doanh nghiệp tạo dựng uy tín và thu hút khách hàng tiềm năng.

Cách viết mẫu thiệp mời tất niên chuyên nghiệp

Một tấm thiệp mời chuyên nghiệp không chỉ thể hiện ở hình thức, mà nội dung bên trong tập thiệp đó cũng rất quan trọng. Ngay sau đây, mời các bạn cùng tham khảo chi tiết cách viết mẫu thiệp mời tất niên.

Phần mở đầu

Phần mở đầu thông thường sẽ là một lời chào hoặc một lời giới thiệu đơn giản và ngắn gọn. Ví dụ, bạn có thể sử dụng: “Kính gửi” “Trân trọng kính mời”,… Với các đơn vị công ty, tổ chức hãy nêu rõ tên đơn vị hoặc tổ chức mở tiệc tất niên.

Phần nội dung

Ngay say phần mở đầu chính là phần nội dung, đây là phần mà người viết cần viết thật đầy đủ và chi tiết.

  • Tên khách mời tham dự: Tại phần này, bạn cần ghi rõ đầy đủ thông tin họ và tên người nhận. Nếu là doanh nghiệp, đừng quên điền thêm chức vụ tại công ty nhé.
  • Thời gian tổ chức: Ghi rõ thời gian bao gồm: Giờ, ngày, tháng và năm. Ví dụ 18h ngày 26/12/2023.
  • Địa điểm tổ chức: Tương tự như thời gian, địa điểm cũng cần ghi rõ thông tin tên nhà hàng/khách sạn, địa chỉ cụ thể.
  • Timeline buổi tiệc: Timeline buổi tiệc bạn hãy liệt kê tất cả các hoạt động sự kiện sẽ diễn ra tại bữa tiệc. Ví dụ: ăn uống, văn nghệ,…

Cách viết mẫu thiệp mời tất niên chuyên nghiệp

Phần kết

Phần kết chính là lời cảm ơn khi có sự góp mặt và tham gia của khách mời tại buổi tiệc. Đừng quên ký tên cũng như gửi những lời chúc thân thiết nhất đến tất cả những người đã có mặt tham gia nhé.

20+ Mẫu thiệp mời tất niên độc đáo nhất 2024

Để hỗ trợ bạn lựa chọn  thiệp mời tất niên đẹp, Hưng Việt Mỹ sẽ chia sẻ 20+ mẫu thiệp phù hợp với nhiều phong cách và nhu cầu khác nhau.

Mẫu thiệp mời tất niên độc đáo

Mẫu thiệp mời tất niên ấn tượng

Mẫu thiệp mời tất niên công ty đẹp

Mẫu thiệp mời tất niên cuối năm ấn tượng

Mẫu thiệp mời tất niên đơn giản

Mẫu thiệp mời tất niên công ty cuối năm

Mẫu thiệp mời tất niên cuối năm đẹp

Mẫu thiệp mời tất niên cuối năm sang trọng

▷ Xem thêm: 25+ Mẫu thiệp mời khai trương đẹp, ấn tượng

Mẫu thiệp mời tất niên sang trọng

Mẫu thiệp mời tất niên công ty

Mẫu thiệp mời tất niên đơn giản

Mẫu thiệp mời tất niên đơn giản, đẹp

Mẫu thiệp mời tất niên công ty ấn tượng

Mẫu thiệp mời tất niên đẹp

Mẫu thiệp mời tất niên ấn tượng

Mẫu thiệp mời tất niên công ty ấn tượng

Mẫu thiệp mời tất niên công ty đơn giản

Mẫu thiệp mời tất niên sang trọng

Mẫu thiệp mời tất niên độc đáo, ấn tượng

Mẫu thiệp mời tất niên công ty cuối năm

Mẫu thiệp mời tất niên công ty cuối năm sang trọng

Đơn vị in ấn thiết kế mẫu thiệp mời tất niên theo yêu cầu

Để tìm một đơn vị thiết kế in ấn thiệp mời tất niên đẹp theo yêu cầu bạn hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn Hưng Việt Mỹ. Đơn vị chúng tôi được biết đến với những lý do như:

  • Sử dụng hệ thống máy móc hiện đại, chất lượng in đạt chuẩn.
  • Công nghệ in ấn vượt trội, luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm ổn định nhất.
  • Tất cả các mẫu thiệp mời đều được in tại xưởng, không qua bên trung gian giúp tiết kiệm thời gian in ấn.
  • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp, nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp tư vấn của khách hàng.
  • Giao hàng toàn quốc, đảm khách nhận được hàng sớm nhất.

Đơn vị in ấn thiết kế mẫu thiệp mời tất niên theo yêu cầu

Mẫu thiệp mời tất niên công ty đẹp giúp thể hiện sự chuyên nghiệp và sự tôn trọng của công ty với đối tác, khách mời. Hy vọng với gợi ý mẫu thiệp mời tất niên trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng và chọn ra được mẫu thiệp phù hợp nhất. Đừng quên liên hệ Hưng Việt Mỹ nếu có nhu cầu in thiệp mời nhé, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ in nhanh lấy ngay các loại thiệp mời, sổ tay, túi giấy,… với mức giá ưu đãi.

Bình luận