Tin tức

Địa chỉ gia công sổ tay đa dạng chủng loại sổ

Có nhiều khách hàng tìm tới chúng tôi và tâm sự là đã mất rất nhiều công sức, thời gian để tìm cho được một địa chỉ gia công sổ tay ưng ý về cả chất lượng và giá thành dịch vụ. Thấu hiểu được những nỗi niềm ấy của khách hàng. Và giúp thêm nhiều khách hàng mới có cơ hội tiếp cận dịch vụ tốt mà không mất nhiều thời gian quý báu. Bài viết này sẽ giới thiệu một số thông tin hữu ích về cách chọn xưởng gia công sổ tay.

Xưởng gia công sổ tay có giá cả hợp lý

Giá cả là yếu tố quan trọng đầu tiên mà mỗi khách hàng đều quan tâm. Mỗi xưởng gia công sổ tay đều sẽ đưa ra một mức giá hợp lý để thu hút được khách đến với mình. Trên cơ sở mặt bằng giá chung, bạn sẽ quyết định lựa chọn đơn vị nào mà mình cảm thấy ưng ý nhất.

Để sản xuất ra được một cuốn sổ tay, là phải trải qua nhiều công đoạn và tốn nhiều chi phí. Từ chi phí nguyên liệu, nhân công, khấu hao máy móc và lãi của nhà sản xuất?. Nếu bạn chọn những đơn vị đưa mức giá quá thấp, thì sợ sẽ ảnh hưởng tới chất lượng của sổ tay. Bởi họ sẽ phải cắt giảm chi phí tối đa để giảm giá thành dịch vụ.

Xưởng gia công sổ tay có nhiều mẫu mã đẹp và nắm bắt xu thế

Bên cạnh giá cả tốt hợp lý, mẫu mã phong phú, đẹp mắt cũng là một tiêu chí để bạn quyết định có nên chọn địa chỉ gia công sổ tay đó hay không. Nếu cơ sở bạn tìm đến có ít mẫu mã, lại lỗi mốt không còn hợp thời. Thì chúng tôi khuyên bạn là không nên chọn họ.

Trong xu thế hội nhập, đòi hỏi các xưởng gia công sổ tay luôn cải tiến về mẫu mã, hình thức sổ tay, dịch vụ cung ứng nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Đó chính là những đơn vị năng động, có kinh nghiệm và tính cầu tiến trong việc cải thiện chất lượng, dịch vụ của mình.

Xưởng gia công sổ tay có phong cách làm việc chuyên nghiệp

Bởi vì bạn chưa có nhiều kinh nghiệm nên mới cần được tư vấn từ nhà sản xuất. Bạn nhận được gì từ những nhân viên tư vấn.

Nếu họ làm việc với phong cách chuyên nghiệp, tư vấn rõ ràng về ưu nhược điểm của từng chất liệu, giá cả của từng loại theo từng số lượng đặt in. Phân tích rõ các mẫu mã đẹp theo xu thế vận động của thị trường, cho từng nhóm đối tượng khách hàng khác nhau…

Qua những tư vấn đó, bạn sẽ cảm thấy hài lòng mà để trao gửi niềm tin cho họ. Với mong muốn được mang lại những cuốn sổ tay thật đẹp, chất lượng nhất. Hoặc ngược lại, nếu bạn chưa thật sự hài lòng về họ, bạn có quyền từ chối.

Chất lượng sổ tay được đặt lên hàng đầu

Đi qua nhiều tiêu chí quan trọng, nhưng chốt lại thì tiêu chí về chất lượng sản phẩm vẫn là tiêu chí quan trọng nhất. Bạn hãy nhìn qua sản phẩm mẫu của xưởng gia công sổ tay đó để cảm nhận về chất lượng mà họ mang lại. Mẫu mã sổ có thời trang không?. Bìa sổ được in khắc rõ nét, tinh tế hay không?. Ruột sổ có được in ấn rõ ràng, dòng kẻ có được cách đều không?.

Bạn hãy tham quan trực tiếp nhà xưởng của họ để xem dây chuyền gia công sổ tay ở đó như thế nào?. Hệ thống máy móc như máy ép kim sổ tay và máy dập nổi bìa da simili, máy bồi (phục vụ công đoạn gia công sổ tay là bồi bìa da simili với giấy carton cứng); Máy ép lò xo tự động, Máy đục lỗ dành cho sổ tay lò xo và sổ tay gáy còng; ….và những máy móc khác, có hiện đại, đủ năng lực sản xuất hay không?.

Xưởng gia công sổ tay cam kết giao hàng như đã hẹn

Chứ Tín là phương châm được đặt lên hàng đầu trong kinh doanh. Bạn nên lựa chọn xưởng gia công sổ tay cam kết sản xuất và giao hàng đúng hẹn như đã cam kết trong hợp đồng. Một cơ sở làm ăn uy tín là cơ sở có khả năng xử lý mọi tình huống phát sinh để sản xuất đúng tiến độ và bàn giao hàng hóa hẹn.

Lý do bạn nên chọn Hưng Việt Mỹ là xưởng gia công sổ tay

+ Sản phẩm luôn được đảm bảo về chất lượng – thiết kế – sản xuất sổ theo đúng yêu cầu khách hàng.

+ Logo được in lên bìa sổ tay đẹp mắt sang trọng giúp mang giá trị quảng bá lâu dài.

+ Luôn cam kết mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

+ Hưng Việt Mỹ là xưởng sản xuất trực tiếp mà không qua đơn vị trung gian.

+ Máy móc sản xuất và thiết bị hỗ trợ hiện đại. Đảm bảo tiến độ bàn giao của sản phẩm.

+ Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình chuyên nghiệp. Đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm nắm bắt xu hướng thay đổi của thị trường. Nhân viên sản xuất tay nghề cao.

+ Thời gian giao hàng nhanh chóng và luôn đúng hạn. Luôn cố gắng để mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Thông tin để quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi.
CÔNG TY TNHH TM DV XNK HƯNG VIỆT MỸ
108/20 Phan Huy Ích , P15, Q.Tân Bình, TP.HCM
(028) 62.789.123
baogia@hungvietmy.vn
www.sotay24h.vn

Bình luận