Tin tức

Điểm danh những công nghệ in ấn sổ tay hiện đại nhất ở Hưng Việt Mỹ

Công nghệ in ấn sổ tay là một trong những khâu quan trọng nhất tạo nên mỗi cuốn sổ hoàn thiện tới tay người dùng. Hai công nghệ in phổ biến nhất được dùng để in sổ tay tại Hưng Việt Mỹ là công nghệ in ấn sổ tay cao cấp và công nghệ in ấn sổ tay giá rẻ. Vậy mỗi công nghệ này có những đặc điểm nổi bật và khác biệt nhau ra sao?

Một vài lưu ý khi lựa chọn in ấn sổ tay

+ Lựa chọn ra một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp nhất để bạn có thể tiết kiệm thời gian và chi phí cần thiết. Lựa chọn công nghệ in phù hợp vì công nghệ in có ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành sản phẩm. Công nghệ in càng hiện đại thì gía thành phải chi trả cho đơn hàng đó càng cao và ngược lại. Đặc biệt công nghệ in cũng ảnh hưởng đến thời gian hoàn thiện đơn hàng. Chẳng hạn bạn muốn in nhanh thì bạn nên chọn công nghệ in ấn sổ tay hiện đại. Thay vì lựa chọn công nghệ in cũ.

+ Xác định đúng kích thước, số trang, số cuốn, kiểu dáng sổ bạn mong muốn để việc báo giá được nhanh chóng. Và những công đoạn in ấn sổ tay được tiến hành nhanh chóng.

+ Nên in thông tin công ty, logo lên trên bìa sổ tay để dễ nhận diện thương hiệu. Và quảng bá thương hiệu doanh nghiệp hiệu quả hơn.

+ Ruột sổ nên có nội dung đơn giản. Có thể thêm thông tin ở phần header hoặc footer. Màu sắc chỉ từ 1 đến 2 màu để tiết kiệm chi phí in ấn.

+ Thiết kế sổ tay nên đặc biệt, hình ảnh rõ nét, hài hòa với tông màu chủ đạo của logo. Hoặc sản phẩm của công ty bạn đang kinh doanh.

+ Bạn có thể in thêm những trang sổ để ghi thông tin cá nhân, thông tin công ty, lịch ở những trang đầu tiên của sổ tay. Hoặc in thêm danh ngôn, tục ngữ ở phần cuối cùng của sổ.

Công nghệ in ấn sổ tay tại Hưng Việt Mỹ

Công nghệ in ấn sổ tay giá rẻ -Công nghệ in OFFSET

+ Công nghệ in giá rẻ là công nghệ hay được nhiều người lựa chọn. Vì sản phẩm được tạo ra cũng ở mức tương đối. Mực in bền màu theo thời gian, không bị lem mực in. Yếu tố tạo nên mức giá tốt là bởi số lượng đơn hàng và thời gian hoàn thành đơn hàng.

+ Thời gian dành cho việc hoàn thiện mỗi đơn hàng sẽ mất tầm 3-7 ngày.

+ Số lượng đơn hàng lớn, nên mức giá bình quân cho việc in mỗi sản phẩm là rất tốt.

+ Đại diện cho công nghệ in ấn sổ tay giá rẻ này là công nghệ in OFFSET. Sản phẩm được in theo công nghệ này không thể cho chất lượng tuyệt đối. Chính vì thế, chúng tôi khuyên khách hàng chỉ nên in những sản phẩm sổ tay thông thường. Như sổ tay bìa cứng, sổ lò xo, kỷ yếu, kẹp file… . Chúng được bày bán tại các cửa hàng văn phòng phẩm, đại lý để phục vụ đối tượng sinh viên, học sinh.

Công nghệ in ấn sổ tay cao cấp – Công nghệ kỹ thuật số

+ Công nghệ in ấn sổ tay cao cấp cũng được nhiều nhóm khách hàng chọn lựa. Bởi với công nghệ này cho ra những sản phẩm hoàn hảo mức độ tinh xảo, và sang trọng. Những cuốn sổ ấy có tính ứng dụng cao, dùng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Sổ có thể được dùng làm quà tặng sang trọng cho khách hàng, đối tác, bạn bè. Là món đồ quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp.

+ Công nghệ in này có mức giá cao hơn so với công nghệ in giá rẻ. Đổi lại là sản phẩm được in ấn khá nhanh, vì số lượng in không nhiều. Mỗi một lô sản phẩm cần in được chia thành nhiều đợt nhỏ chứ không thể in nhiều cùng lúc với số lượng lớn sản phẩm.

Công nghệ in ấn sổ tay cao cấp – Công nghệ khắc Lazer

+ Công nghệ khắc lazer mang tới những họa tiết vô cùng chi tiết, tinh tế trên bề mặt sản phẩm.

+ Công nghệ in ấn này chủ yếu được các khách hàng là khách hàng doanh nghiệp lựa chọn in. Bởi giá thành cao và hiệu quả quảng bá hình ảnh doanh nghiệp rất tốt.

+ Công nghệ in ấn này hay được sử dụng cho các loại sổ có bìa da, sổ cao cấp, đắt tiền… Bởi những đường nét khắc rất chuẩn xác, sắc nét tới từng chi tiết nhỏ nhất và mang vẻ đẹp hiện đại.

+ Công nghệ in kỹ thuật số này có thể được sử dụng để in đa dạng trên cả 2 nguồn chất liệu là da, giấy, bìa cứng.
Tuy thời gian in không thể nhanh như công nghệ in rẻ tiền, nhưng giá thành của nó cũng ở mức rất hợp lý cho nhiều đối tượng khách hàng.

+ Sản phẩm in có màu sắc tốt, hình ảnh rõ nét và chữ viết chân thực.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây của Hưng Việt Mỹ. Quý khách hàng đã có thêm những thông tin nhất định về công nghệ in ấn sổ tay hiện có tại Hưng Việt Mỹ. Từ đó khách hàng có những cân nhắc để lựa chọn được công nghệ phù hợp nhất. Với nhu cầu, tài chính của mình. Hưng Việt Mỹ hy vọng sẽ sớm được phục vụ những đơn hàng chất lượng từ quý khách khắp mọi miền tổ quốc.

CÔNG TY TNHH TM DV XNK HƯNG VIỆT MỸ
108/20 Phan Huy Ích , P15, Q.Tân Bình, TP.HCM
(028) 62.789.123
baogia@hungvietmy.vn
www.sotay24h.vn

Bình luận