Tin tức

Hưng Việt Mỹ – Công ty sản xuất sổ tay chất lượng cao

Công ty TY TNHH TM DV XNK Hưng Việt Mỹ từ lâu đã được biết đến là công ty sản xuất quà tặng hàng đầu trên thị trường.  Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng về quà tặng chất lượng cao, Hưng Việt Mỹ đang đang sản xuất các loại sổ tay độc đáo, mẫu mã đẹp, chất lượng tốt. Hưng Việt Mỹ hiện là công ty sản xuất sổ tay được các doanh nghiệp lựa chọn khi cần số lượng lớn sổ tay làm quà tặng khách hàng.

Hưng Việt Mỹ sản xuất sổ tay chất lượng cao

Với uy tín nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp quà tặng doanh nghiệp, Hưng Việt Mỹ luôn xây dựng và giữ vững uy tín khi cung cấp mọi sản phẩm cho thị trường. Được biết đến là công ty sản xuất sổ tay chất lượng cao, Hưng Việt Mỹ luôn tạo hướng đi riêng trong lĩnh vực này:

+ Ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại

Công ty trang bị hệ thống máy móc sản xuất hiện đại, ứng dụng công nghệ sản xuất chuyển giao từ nước ngoài. Với sản phẩm sổ tay đơn giản nhưng vẫn được công ty chú trọng trong từng khâu sản xuất từ thiết kế, chọn nguyên liệu, sản xuất và giám sát kỹ thuật, đánh giá chất lượng trước khi cung cấp cho khách hàng. Nhờ vậy, mỗi sản phẩm công tuy cung cấp đều được khách hàng đánh giá cao.

Hình 1: Hưng Việt Mỹ là công ty sản xuất sổ tay uy tín

+ In ấn thiết kế mẫu mã đẹp

Hưng Việt Mỹ ứng dụng công nghệ in hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Từ in ấn thông dụng giá rẻ cho đến in công nghệ kỹ thuật số, in laser cho hình ảnh sắc nét, đường nét hài hòa.

Mẫu mã sổ tay được thiết kế theo xu hướng, đáp ứng được thị hiếu của người dùng hiện đại. Đồng thời, mẫu sản phẩm cũng đáp ứng tốt về yêu cầu công việc của từng người sử dụng.

+ Sản phẩm đa dạng

Hưng Việt Mỹ là công ty sản xuất sổ tay với sản phẩm vô cùng đa dạng. Mẫu mã được thiết kế theo ý tưởng và yêu cầu của khách hàng, màu sắc đẹp, chất liệu tốt. Kích thước đa dạng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng người.

Các sản phẩm sổ tay do Hưng Việt Mỹ cung cấp

Hưng Việt Mỹ hiện cung cấp rất nhiều các loại sổ tay với mẫu mã phong phú đa dạng:

+ Sổ tay theo chất liệu phong phú

Nếu phân loại theo chất liệu, sổ tay của Hưng Việt Mỹ có các loại sau:

– Sổ tay bìa giấy cứng: Bìa giấy cứng sắc, dày, chắc chắn.

– Sổ tay bìa giấy mỹ thuật : chất liệu bìa mỹ thuật được đánh giá cao về tính thẩm mỹ, được nhiều người yêu thích, lựa chọn.

– Sổ tay bìa da: sổ bìa da có nhiều loại (da thật, giả da, da simili, da PU). Chất liệu da được sử lý kỹ lưỡng, có độ bền, dẻo, đẹp, sang trọng.

+ Thiết kế sổ tay kiểu dáng đẹp mắt

Hưng Việt Mỹ là công ty sản xuất sổ tay được các doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn bởi mẫu mã công ty thiết kế rất đẹp, kiểu dáng hợp thời. Khách hàng khi đến đây có thể lựa chọn những loại sổ tay như:

– Sổ tay gáy còng: Sổ tay bìa còng là dòng sản phẩm cao cấp, được thiết kế còng sổ từ 3 lỗ đến 9 lỗ để cố định ruột sổ tay. Sổ có thể thay ruột khi sử dụng hết hoặc thêm ruột nếu muốn. Có thể tái sử dụng được nhiều lần.

– Sổ tay dán gáy: được thực hiện bằng công nghệ mới, dán gáy sổ chắc chắn, đẹp, đường nét mịn không lộ, thẩm mỹ và chắc chắn không sợ bong.

– Sổ lăn sơn cạnh: là dạng sổ mới, thay vì dán gáy thì lăn sơn cạnh giúp cuốn sổ chắc chắn và bền như sổ tay còng vậy.

– Sổ tay cao cấp lò xo: kiểu sổ tay này cũng rất được yêu thích bởi tính tiện lợi khi sử dụng. Có thể xé những trang viết hỏng, không cần thiết mà không làm mất đi vẻ thẩm mỹ và kết cấu của cuốn sổ.

– Sổ tay cao cấp may chỉ: là dạng sổ tay bình dân nhưng thiết kế vẫn đẹp và chắc chắn.

 

Hình 2: Hưng Việt Mỹ cung cấp loại sổ tay đa dạng và phong phú về loại

Cam kết của công ty sản xuất sổ tay Hưng Việt Mỹ

Với uy tín nhiều năm trong lĩnh vực này, công ty sản xuất sổ tay Hưng Việt Mỹ cam kết với mọi khách hàng những điều sau:

– Sản xuất sổ tay số lượng lớn theo yêu cầu của khách hàng, giao hàng đúng hẹn.

– Thiết kế sổ tay miễn phí cho các doanh nghiệp cần đặt sản xuất sổ tay làm quà tặng khách hàng.

– Sổ tay được làm từ chất liệu cao cấp, bền đẹp, an toàn với người dùng.

– Mẫu mã sổ tay đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

– Sản xuất sổ tay không qua trung gian nên giá thành phải chăng nhất trên thị trường.

– In ấn bìa sổ tay với logo và nội dung theo yêu cầu.

Khách hàng có nhu cầu đặt mua hoặc sản xuất sổ tay in bìa theo yêu cầu, hãy liên hệ ngay công ty sản xuất sổ tay Hưng Việt Mỹ để được đáp ứng nhanh nhất nhé.

Bình luận