Tin tức

Làm sổ tay đẹp cần căn cứ vào những yếu tố nào?

Làm sổ tay đẹp không khó. Cái khó là bạn tìm được địa chỉ chuyên sản xuất có kinh nghiệm, uy tín và chất lượng. Việc của bạn là đưa ra ý tưởng, mong muốn của mình. Còn những việc thuộc về chuyên môn sẽ được những nhà sản xuất hỗ trợ cho bạn. Vậy bạn đã có trong tay địa chỉ của một đơn vị làm sổ tay đẹp hay chưa? Hay bạn vẫn đang trên con đường đi tìm kiếm họ. Hãy để chúng tôi giúp bạn nhé.

Làm sổ tay đẹp cần căn cứ vào những yếu tố nào?

Dựa vào mục đích sử dụng

+ Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà bạn sẽ chọn làm sổ tay đẹp phù hợp nhất với nhu cầu cá nhân cả về hình thức thiết kế, chất liệu, kích thước sổ…

+ Nếu bạn đại diện cho doanh nghiệp, công ty muốn làm sổ tay đẹp để làm quà tặng đối tác, khách hàng thân thiết, hay nhân viên của công ty thì cần dựa vào nhóm đối tượng khách hàng, đặc thù công việc của họ, và tầm tài chính để chọn làm sổ tay đẹp phù hợp nhất.

Dựa vào chất liệu bìa sổ

+ Khi chọn làm sổ tay đẹp, bạn sẽ có rất nhiều điều phải lựa chọn. Đầu tiên là chọn chất liệu bìa sổ. Trên thị trường chủ yếu là các cuốn sổ tay sử dụng chất liệu da PU giả da cao cấp, hoặc bìa cứng, bìa bóng kính… Rất ít sổ bìa da thật vì giá thành sẽ cao. Tùy thuộc vào sở thích, điều kiện tài chính mà bạn sẽ chọn chất liệu phù hợp.

+ Chất liệu bìa da thật sẽ mang lại vẻ sang trọng, đẳng cấp, chuyên nghiệp cho người dùng. Tạo ấn tượng tốt đẹp với người đối diện bạn. Tuy nhiên chi phí cho một cuốn sổ khá cao.

+ Chất liệu bìa giả da cao cấp, da PU cũng khá là đẹp, ấn tượng. Bề mặt da mềm mịn, lại có nhiều màu sắc, dễ in khắc logo, thông tin bạn cần…Giá thành của loại bìa này cũng hợp lý nên được nhiều khách hàng lựa chọn để làm sổ tay đẹp.

+ Sổ từ bìa cứng, bìa bóng kính với ưu điểm giá rất rẻ. Tuy nhiên độ bền, và độ sang trọng không thể được như bìa da, giả da.

Dựa vào kích thước sổ

+ Yếu tố bạn cũng cần quan tâm khi chọn làm sổ tay đẹp đó là kích thước sổ.

+ Bạn mong muốn sở hữu cho cá nhân, doanh nghiệp loại sổ to hay nhỏ, dày hay mỏng, hình thức đẹp sang trọng và độc đáo hay chỉ cần đủ những tính năng cơ bản. Khi bạn khoanh vùng được nhu cầu của mình thì bạn sẽ chọn được kích thước sổ ưng ý nhất. Thị trường có rất nhiều kích thước sổ tay như A4, A5, A6, A7, B5….

+ Dựa vào mục đích làm việc mà bạn chọn sổ cho phù hợp, thay vì chọn sổ theo sở thích gây lãng phí, hoặc bất tiện, hoặc không đáp ứng đúng nhu cầu.

Dựa vào chất lượng giấy

+ Chất lượng giấy cũng là yếu tố cần và đủ cho sự thành công của việc làm sổ tay đẹp.

+ Nếu bạn chọn loại giấy không chống lóa, không có độ bóng, giấy quá mỏng thì cũng không thể được coi là một cuốn sổ đẹp.

+ Bạn cần chọn loại giấy viết dày dặn, phần kẻ ngang in rõ nét, không nhòe, không thấm mực sang trang sau và chống lóa để bảo vệ mắt được tốt hơn. Đảm bảo cho việc ghi chép được diễn ra hiệu quả.

Hưng Việt Mỹ luôn nỗ lực không ngừng để làm sổ tay đẹp nhất mang đến cho khách hàng

+ Hưng Việt Mỹ luôn cập nhật thiết kế mới: Đây là yếu tố cơ bản quan trọng nhất của mọi xưởng làm sổ tay đẹp. Bởi không chỉ cần dây chuyền sản xuất hiện đại, đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm mà còn cần những đổi mới về thiết kế. Mọi sự sáng tạo trong sản xuất là yếu tố quan trọng tạo nên những bước đột phá trong những mẫu thiết kế sổ tay đẹp.

+ Hưng Việt Mỹ nắm bắt tốt các xu hướng phát triển của thị trường quà tặng: Thị trường làm sổ tay đẹp luôn vận động không ngừng. Bởi thị hiếu của khách hàng không chỉ mãi ở những mẫu sổ xưa cũ nhàm chán. Vì thế đòi hỏi các nhà cung cấp phải phát triển và nâng cấp thiết kế, công nghệ sản xuất để cho ra mắt những sản phẩm mới lạ độc đáo, mang nét riêng biệt.

+ Hưng Việt Mỹ có năng lực để đáp ứng mọi đơn hàng đúng số lượng, thời gian sản xuất: Trong kinh doanh chữ “Tín” là vàng. Vì thế một khi đã nhận làm sổ tay đẹp cho khách theo yêu cầu. Thì toàn thể đội ngũ nhân sự của công ty sẽ nỗ lực hết mình, bằng cả sự tâm huyết và tính sáng tạo để mang đến những mẫu sổ tay đẹp đúng theo yêu cầu và đúng thời hạn bàn giao sản phẩm.

CÔNG TY TNHH TM DV XNK HƯNG VIỆT MỸ
108/20 Phan Huy Ích , P15, Q.Tân Bình, TP.HCM
(028) 62.789.123
baogia@hungvietmy.vn
www.sotay24h.vn

Bình luận