Tin tức

Làm sổ tay theo yêu cầu tại Hưng Việt Mỹ

Làm sổ tay theo yêu cầu là nhu cầu của rất nhiều doanh nghiệp, đại lý, cá nhân hiện nay. Bởi làm sổ tay theo yêu cầu giúp họ có được những cuốn sổ đúng ý mong muốn cả về hình thức và nội dung sổ. Nắm bắt được nhu cầu đó. Hưng Việt Mỹ nhận cung cấp dịch vụ làm sổ tay theo yêu cầu. Ở các hạng mục thiết kế, in ấn, sản xuất theo số lượng cho mọi đối tượng khách hàng.

Lợi ích chính từ làm sổ tay theo yêu cầu mang lại

Sổ tay là vật dụng thân thiết với mọi đối tượng người dùng. Có ai mà chưa từng dùng sổ tay?. Nhất là những cuốn sổ được thiết kế thì lại càng thân thiện và tiện dụng. Lợi ích của việc làm sổ theo yêu cầu cơ bản như sau:

+ Giúp bạn có những cuốn sổ yêu thích để ghi chép lại mọi thông tin cần lưu giữ.

+ Có những cuốn sổ ưng ý nhất để làm quà tặng cho người thân, đối tác, nhân viên…

+ Là thông điệp để quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp một cách thiết thực, chi phí rẻ và không hề bị lãng phí.

+ Doanh nghiệp, đại lý, cá nhân có thể tạo ra được những cuốn sổ độc quyền để giúp nhận diện thương hiệu của mình nhanh chóng.

Những dịch vụ làm sổ tay theo yêu cầu tại Hưng Việt Mỹ hiện nay

Làm sổ tay theo yêu cầu với số lượng nhỏ

Những đơn hàng với số lượng dưới 200 sổ tại Hưng Việt Mỹ là đơn hàng nhỏ. Bạn sẽ khó kiếm được đơn vị nào nhận in với mức giá tốt như chúng tôi. Bởi với số lượng đơn hàng như vậy thì chi phí để in ấn, vận hành hệ thống máy in cũng không mang lại lợi nhuận. Nhưng chúng tôi luôn tôn trọng mọi yêu cầu của khách hàng. Và có những hỗ trợ tối ưu để khách hàng có sản phẩm ưng ý nhất. Giúp quảng bá thương hiệu hiệu quả với mức giá tốt từ những cuốn sổ tay được thiết kế theo yêu cầu.

Làm sổ tay theo yêu cầu có số lượng lớn

Những đơn hàng lớn trên 200 cuốn tại Hưng Việt Mỹ sẽ là đơn hàng lớn của chúng tôi. Với mọi yêu cầu của quý khách từ việc lên market thiết kế logo, slogan, thông tin doanh nghiệp cho thật ấn tượng. Đến việc lựa chọn chất liệu bìa, chất liệu giấy, những tiện ích đi kèm đều sẽ được nhân viên kỹ thuật của chúng tôi tận tình giúp đỡ khách hàng.

Một số mẫu sổ đẹp hay được lựa chọn để làm sổ tay theo yêu cầu tại Hưng Việt Mỹ.

+ Sổ sạc đa năng: Đây là loại sổ cực kỳ sang trọng để lựa chọn làm sổ tay theo yêu cầu. Vì sổ không đơn thuần chỉ là cuốn sổ tay bình thường mà nó còn chứa một USB kim loại 16Gb và một cục pin sạc dự phòng.

+ Sổ tay handmade: Là loại sổ đặc biệt nhờ sở hữu một vẻ đẹp riêng độc đáo. Sổ tay handmade được thiết kế và làm công phu tỉ mẩn nên rất độc đáo.

+ Sổ tay gáy còng: Là sổ tay có gáy còng bằng inox hoặc kim loại không gỉ.

+ Sổ tay gáy lò xo: Là sổ tay này có gáy sổ bằng lò xo giúp bạn gấp sổ gọn gàng và rất tiện sử dụng.

+ Sổ tay gáy dán: Là loại sổ có gáy được cố định bằng keo dính chuyên dụng. Giá loại sổ này thường rẻ.

+ Sổ tay bìa cài: Là loại sổ mà phần bìa sổ tách rời với ruột sổ nên việc thay thế ruột sổ rất dễ dàng.

Kích thước sổ hay được lựa chọn tại Hưng Việt Mỹ

+ In sổ theo yêu cầu của khách: Chúng tôi luôn tôn trọng mọi yêu cầu, mong muốn của khách hàng. Mọi ý tưởng, hình dáng, chủng loại sổ, màu sắc…để làm sổ đều được chúng tôi đáp ứng hoàn mỹ nhất. Để giúp quý khách hàng có thể có sản phẩm ưng ý nhất với mức giá tốt nhất.

+ In sổ khổ A5: Đây là một trong nhiều mẫu sổ tay được khách tin tưởng lựa chọn. Vì sự tiện dụng, và phù hợp với nhiều đối tượng người dùng từ nhân viên văn phòng, đến học sinh sinh viên.

+ In sổ khổ A4: Đây là mẫu sổ tay có kích thước lớn. Cũng hay được khách tin tưởng lựa chọn. Vì nó giúp người dùng ghi chép được nhiều thông tin quan trọng trên sổ. Loại sổ này phù hợp với người hay phải ghi chép như học sinh sinh viên, kế toán…

+ Sổ tay mini: Đôi khi, những cuốn sổ to khiến bạn cảm thấy chán nản vì sự cồng kềnh và lãng phí. Thì những cuốn sổ nhỏ mini bỏ túi, giúp bạn mang theo người bất cứ khi vào, và bất cứ nơi đâu.

Hưng Việt Mỹ là cơ sở làm sổ tay theo yêu cầu đáng tin cậy, và rất tâm huyết với công việc. Xứng đáng là địa chỉ tin cậy cho mọi khách hàng trao gửi niềm tin. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm.

CÔNG TY TNHH TM DV XNK HƯNG VIỆT MỸ
108/20 Phan Huy Ích , P15, Q.Tân Bình, TP.HCM
(028) 62.789.123
baogia@hungvietmy.vn
www.sotay24h.vn

Bình luận