Tin tức

Lựa chọn sổ tay da làm quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp chọn sổ tay da làm món quà, vật phẩm quà tặng của doanh nghiệp bởi tính tiện dụng và hữu ích từ chúng đem lại. Trong công việc sổ tay bìa cứng giúp lưu giữ lại những thông tin cần thiết, quan trọng, đôi khi chỉ là note lại những ghi chú cá nhân… Ngoài tính năng đó sổ tay da còn được sử dụng như một vật phẩm quảng cáo, công cụ marketing nhằm quảng bá thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp bằng cách in Logo, Thương hiệu, Sologan lên vật phẩm quà tặng.

Tuy nhiên, không có nhiều người biết tại sao nên lựa chọn sổ tay da mà không phải là những loại vật phẩm khác. Trong bài viết hôm nay, Hưng Việt Mỹ chia sẻ với bạn về bí quyết tại sao nên lựa chọn sổ tay da in logo làm món tri ân cho khách hàng.

Vậy như thế nào là một món quà tặng tri ân đúng nghĩa dành tặng đối tác, nhân viên??

Quà tặng cần đáp ứng được các yếu tố chủ chốt như:

– Hữu ích và tiện dụng để người nhận giữ và sử dụng lâu dài.
– Độc đáo và sang trọng thể hiện được tình cảm của doanh nghiệp.
– Quà tặng không nên quá rẻ khiến người nhận cảm thấy không hài lòng.
– Chi phí sản xuất sổ lượng lớn không quá cao.
– Có thể in ấn logo, slogan thương hiệu công ty, hay những thông tin khác tới khách hàng.
– Mang tính chất quảng cáo cao để có thể quảng bá doanh nghiệp mình tốt hơn.

Sổ tay da – gợi ý tuyệt vời để làm quà tặng doanh nghiệp.

Và trong vô vàn những lựa chọn quà tặng đó, thì một cuốn sổ tay bìa da luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Bởi vì sổ tay nhỏ gọn đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu kể trên. Có thể dễ dàng quảng cáo danh tiếng của doanh nghiệp mình bằng cách in,  khắc logo Công ty lên bìa sổ.

Ngoài ra sự bền bỉ, trang nhã sang trọng từ bìa cuốn sổ được làm từ da thật cũng khiến cho người nhận cảm thấy được sự trân trọng của doanh nghiệp dành cho mình bởi giá trị của nó. Và đặc biệt hơn hết là lợi ích của một cuốn sổ tay. Nó luôn là vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống thường ngày. Ngoài lợi ích dùng để ghi chép lại những lưu ý. Thì còn là nơi để mỗi cá nhân có thể thỏa sức trút vào đó những câu chuyện, suy tư cá nhân. Hay đơn giản là những điều mà bản thân thấy tâm đắc cần ghi nhớ lại.

Don Vi Cung Cap So Da So Luong Lon Cho Cac Doanh Nghiẹp

Tại sao nên lựa chọn sổ tay quà tặng in logo làm quà tặng doanh nghiệp?

Tính thông dụng:

Sổ tay là một vật dụng phổ biến trong đời sống hàng ngày của mỗi người. Ngày nay công nghệ phát triển có thể lưu giữ được các thông tin nhưng những cuốn sổ tay vẫn có những điểm cộng mà các thiết bị điện tử không thể thay thế được. Một cuốn sổ tay nho nhỏ giúp người dùng có thể ghi chú những điều quan trọng, thông tin và kiến thức một cách nhanh chóng. Hơn thế, sổ tay còn truyền cảm hứng cho người sử dụng.

Tính tùy biến cao:

Sổ tay có nhiều mẫu mã đa dạng tùy từng đối tượng và mục đích sử dụng: Sổ cho học sinh, sinh viên thiết kế năng động, sáng tạo; sổ tay nhân viên, văn phòng, event sang trọng, tinh tế, thanh lịch. Ngoài ra, sổ còn có thể tích hợp công nghệ 4.0, USB tiện ích và hiện đại.

Phù hợp làm quà tặng với nhiều ngành nghề lĩnh vực, không quá kén đối tượng tặng quà, mọi người chắc chắn sẽ rất thích thú với món quà ý nghĩa và thiết thực này.

Thể hiện sự tôn trọng khách hàng:

In sổ quà tặng doanh nghiệp là nét đẹp văn hóa đã xuất hiện từ lâu. Qua món quà sổ tay quà tặng doanh nghiệp thể hiện tính cảm của người tặng đối với người nhận. Từ đó khiến cho mối quan hệ hai bên thân thiết hơn. Không chỉ thể hiện sự sang trọng, lịch sự mà còn là sự tôn trọng đối với khách hàng.

Thể hiện đẳng cấp doanh nghiệp:

Với thiết kế tinh tế, tỉ mỉ cùng những nguyên liệu cao cấp. Sổ tay quà tặng là món quà tặng cao cấp mà doanh nghiệp dành tặng khách hàng và đối tác thân thiết. Món quà đề cao sự tôn trọng của doanh nghiệp đối với khách hàng. Đồng thời quà tặng sổ tay cho khách hàng thể hiện tiềm lực tài chính, sự phát triển mạnh mẽ của doanh nghiệp. In sổ quà tặng doanh nghiệp sẽ làm hài lòng khách hàng và đối tác, tăng sự tin tưởng đối với doanh nghiệp.

Là kênh marketing thông minh với khách hàng, đối tác:

Khi tặng sổ tay quà tặng đây là cơ hội tốt để giới thiệu hình ảnh của doanh nghiệp. Với cuốn sổ tay nhỏ gọn, tinh tế. Bên trong có ghi địa điểm, trang web và hình ảnh dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp. Bên ngoài có thể in logo doanh nghiệp. Với những tiện ích trên thì sổ tay quà tặng doanh nghiệp là chìa khóa quảng cao tuyệt vời cho doanh nghiệp.

Để đặt hàng sổ tay da – lien hệ Hưng Việt Mỹ.

Bình luận