Tin tức

Những gợi ý cho khách hàng lần đầu in sổ da

In sổ da chính là hoạt động in ấn một cuốn sổ có chất liệu ruột giấy cùng với chất lượng của bìa da. Tạo ra những cuốn sổ khác biệt về đẳng cấp, chất liệu, kiểu dáng… so với những loại sổ còn lại trên thị trường. Sổ da thường được đánh giá cao hơn các sổ khác. Tuy nhiên chúng cũng có những đặc tính riêng. Vì thế khi in sổ da bạn cũng nên biết để có những lựa chọn phù hợp về địa chỉ in sản phẩm độc đáo này nhé.

Dưới đây là những gợi ý dành cho khách hàng in sổ da lần đầu, còn nhiều những băn khoăn chưa làm rõ.

Tìm hiểu về các cơ sở sản nhận in sổ da

+ Khi lần đầu đặt in sổ da với số lượng lớn. Bạn cần tìm hiểu kỹ về các đơn vị nhận in sổ da như tư cách pháp nhân của công ty, mã số thuế, địa chỉ công ty, lịch sử hoạt động, giấy phép kinh doanh…Và quan trọng là bạn nên có sự so sánh giữa ưu điểm, nhược điểm. Chính sách ưu đãi giữa vài đơn vị để có thể chọn được đơn vị ưng ý nhất.

+ Để kiểm chứng thông tin về đơn vị in sổ da. Có nhiều kênh thông tin để bạn tìm hiểu. Bạn có thể vào google để tra cứu thông tin, đánh giá của khách hàng về dịch vụ của công ty. Hoặc tra cứu thông tin xem công ty đó có trong danh bạ những doanh nghiệp sản xuất của thành phố hay không?

+ Hoặc bạn có thể ghé thăm địa chỉ website của đơn vị. Đó là gian hàng, là bộ mặt của đơn vị trên môi trường mạng. Từ địa chỉ web này bạn biết được những sản phẩm, dịch vụ mà công ty cung cấp. Hoặc đối tác, những đánh giá của khách hàng về họ. Độ chuyên nghiệp từ sự chăm sóc kỹ lưỡng website, sự tư vấn tận tình… Những công ty lớn là công ty được dành nhiều sự tin cậy của khách hàng.

+ Tuyệt đối bạn không đặt in sổ da ở những công ty có địa chỉ không rõ ràng. Chỉ giao dịch qua điện thoại. Bởi khi họ cũng cấp mặt hàng kém chất lượng thì bạn không có căn cứ để được bồi thường.

Lựa chọn đơn vị in sổ da có cam kết về chất lượng sản phẩm tốt

+ Chất lượng sản phẩm luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu khi sử dụng một sản phẩm bất kỳ.

+ Chất lượng sản phẩm sổ da có tốt thì mới có thời gian sử dụng lâu dài, đồng hành với người tiêu dùng.

+ Những công ty tự tin cam kết về chất lượng in sổ da cho khách hàng, sẽ là những công ty có uy tín. Bởi đó là cách để họ tạo được niềm tin và thương hiệu bền vững cho doanh nghiệp mình.

Nên so sánh về giá dịch vụ tại nhiều địa chỉ khác nhau

+ Giá trị của một cuốn sổ da được định giá trên nhiều yếu tố. Yếu tố chính cấu thành nên giá trị của sổ da đó là: Chi phí nguyên vật liệu, chi phí về nhân công, chi phí khấu hao máy móc, chi phí mặt bằng, lợi nhuận, và một số chi phí khác nữa.

+ Tùy vào các mức khấu hao chi phí khác nhau. Mà mỗi công ty in sổ lại đưa ra mức giá riêng. Có những công ty có lợi thế cho tối ưu được nhiều khâu chi phí… Chính vì thế bạn nên có sự so sánh giá in sổ da tại nhiều cơ sở để đưa ra lựa chọn tiết kiệm, hiệu quả nhất.

Quan tâm tới chế độ bảo hành, chính sách ưu đãi với từng đơn hàng

+ Chất lượng, giá thành là những yếu tố quan trọng đã được lựa chọn ở trên. Tuy nhiên chế độ bảo hành cũng vô cùng cần thiết. Dù đơn hàng của bạn lớn hay bé, bạn in sổ dạng cao cấp hay hàng giá rẻ. Thì cũng cần phải có chính sách cam kết về chất lượng sau này.

+ Những công ty có điều khoản hợp đồng rõ ràng. Đưa ra những chính sách bảo hành cụ thể sẽ nên được ưu tiên lựa chọn. Những bản hợp đồng này nên được ký kết bằng bản cứng hoặc qua thư điện tử, chứ không nói suông.

+ Những đơn vị in sổ da chuyên nghiệp luôn cam kết chất lượng sổ bìa da bền, tốt. Có hỗ trợ sửa chữa với sản phẩm chẳng may không đặt yêu cầu hoặc bị lỗi.

Hiện có rất nhiều đơn vị in sổ da, đơn vị nào có mức giá tương đương hoặc nhỉnh chút xíu nhưng có nhiều ưu đãi tốt, thái độ làm việc chuyên nghiệp cao… sẽ là đơn vị uy tín cho bạn lựa chọn.

Kiểm tra kỹ chất lượng lô hàng nhận được

+ Sai sót là điều khó tránh khỏi trong quá trình sản xuất hàng số lượng lớn. Vì thế bạn cần quay lại toàn bộ quá trình nhận sổ để kiểm tra quy cách, chủng loại, thiết kế, mẫu mã sổ… Điều này để đảm bảo chắc chắn không có sự sai sót có thể xảy ra.

+ Nếu có sự cố, thì đó chính là căn cứ để bạn yêu cầu đơn vị in sổ da xử lý. Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Công ty TNHH Hưng Việt Mỹ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in sổ da. Và tất cả các chủng loại sổ khác nhau. Đã là đối tác của nhiều doanh nghiệp, hệ thống phân phối văn phòng phẩm lớn trong cả nước. Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên của chúng tôi luôn sẵn lòng hướng dẫn, tư vấn cho khách nhiệt tình, chuyên nghiệp nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để in sổ da chất lượng bạn nhé.

Bình luận