Tin tức

Những phương pháp in bìa quà tặng sổ da mới nhất

Tặng quà là một nét văn hóa đẹp của người Việt Nam. Món quà tặng sổ da là một trong những sản phẩm quà tặng phổ biến. Những cuốn sổ da với trang bìa được dập logo, ép kim logo… hay in tên công ty… là cách tặng quà khéo léo của các doanh nghiệp tới đối tác và khách hàng thân thiết. Bạn đã hiểu nhiều về sản phẩm quà tặng sổ da này hay chưa? Hãy cùng chúng tôi lên ý tưởng về món quà này nhé.

Lý do nên chọn quà tặng sổ da?

+ Giúp gia tăng sự gắn kết và tin tưởng: Sổ da không phải là món quà có giá trị quá cao. Nhưng nó lại hàm chứa nhiều nét ý nghĩa, thông điệp. Nó khiến cả người tặng quà và người nhận quà đều cảm nhận được sự hạnh phúc.

+ Là món quà thiết thực cho người nhận: Với một cuốn sổ da được tặng, người dùng sẽ có thể ghi chép được những mục tiêu, hoạt động diễn ra trong công việc hàng ngày. Hay đơn giản là sổ giúp họ ghi nhớ những điều cần thiết, quan trọng để họ hoàn thành công việc một cách nhanh chóng hơn. Vì thế quà tặng sổ da là một món quà thiết thực.

+ Tạo nên đẳng cấp riêng: Sổ da có nhiều hình dạng, kiểu dáng, kích thước khác nhau. Nhưng về mặt bản chất chung thì sổ da nhìn rất sang trọng. Nó mang một đẳng cấp hơn hẳn so với những loại sổ thông thường. Chính vì vậy, khi cầm trên tay những cuốn sổ da cao cấp, bạn sẽ mang theo bên mình hình ảnh của một doanh nhân thành đạt.

Quà tặng sổ da được làm từ nguồn nguyên liệu gì?

Sổ da trên thị trường hiện nay được chia thành 2 loại bìa. Đó là sổ tay có bìa da thật và sổ tay có bìa giả da.

Sổ tay bìa da thật

+ Da thật (hay da thuộc) được sử dụng để làm bìa sổ da thường lấy từ da trâu bò. Đặc điểm của dòng da thật là mềm, dai, chống thấm nước và không bị thối rữa theo thời gian.

+ Để có thể làm được những cuốn sổ tay bìa da thật thì chi phí cho nguyên liệu là không nhỏ. Công đoạn sản xuất cũng cần nhiều khâu xử lý hơn. Và kết quả mang lại là những cuốn sổ cao cấp, đắt tiền. Những món quà tặng sổ da sang trọng, đẳng cấp nhất trong số những sản phẩm sổ tay cùng loại.

Sổ tay bìa giả da

+ Simili là cách gọi tên chung cho các chất liệu giả da hiện nay. Simili được dệt kim bằng sợi polyester, sau đó được tạo liên kết giữa tấm vải và lớp nhựa PVC. Loại giả da này được xử lý bề mặt và nhuộm màu theo ý muốn, giúp cho sản phẩm đẹp hơn, mịn hơn và trơn láng hơn.

+ Loại giả da này tuy không đẳng cấp sang trọng như da thật. Nhưng nó lại phổ biến hơn vì giá thành tốt hơn hẳn. Lại dễ nhuộm màu, in ấn các loại hoa văn màu sắc nên nó không bị đơn điệu như lớp da thật.

Phương pháp gia công logo lên bìa quà tặng sổ da

Phương pháp dập nổi-chìm logo

Công nghệ dập nổi- chìm logo lên bề mặt của cuốn quà tặng sổ da là phương pháp ứng dụng nguyên lý tan chảy vì nhiệt của mọi vật chất. Tùy vào từng loại da khác nhau, người ta sử dụng khuôn nhiệt đã được làm nóng phù hợp. Khuôn được để tiếp xúc với bề mặt da làm cho phần da tiếp xúc sẽ bị tan chảy. Lớp da lại được xử lý nhiệt độ âm để tạo nên hình dạng như thiết kế mong muốn.

Ép kim logo

Ép kim là một qúa trình sử dụng nhiệt cộng lực ép lớp kim loại mỏng lên bề mặt bìa sổ da, hoặc giấy. Để ép kim người ta cần phải tạo sẵn khuôn. Có hai loại khuôn kẽm và đồng. Khuôn đồng giúp tạo sản phẩm ép kim sắc nét và chính xác, bền khuôn. Còn khuôn kẽm thường được sử dụng phổ biến khuôn đồng vì giá thành tốt hơn nhưng lại không bền bằng khuôn đồng. Quá trình ép kim lâu hơn quy trình in nhũ.

In nhũ, in offset, in uv lên bìa quà tặng sổ da

Đây là những công nghệ được sử dụng phổ biến. Bởi tính kinh tế, quy trình thực hiện đơn giản, hình ảnh tạo ra nhanh chóng. Những ý tưởng, những hình ảnh, những thiết kế độc đáo đều dễ dàng thực hiện lên bề mặt sổ bằng công nghệ in UV chuyển nhiệt…

Công nghệ in nhũ, in UV chuyển nhiệt này là công nghệ in tân tiến nhất hiện nay. Mang lại những sổ da có chất lượng hình ảnh đẹp mắt, màu sắc trung thực và độ bền cao.

Hưng Việt Mỹ – đơn vị in bìa quà tặng sổ da tân tiến nhất

Hưng Việt Mỹ là một trong những đơn vị dẫn đầu về công nghệ in tại Tp. HCM hiện nay. Công ty luôn đầu tư cho những công nghệ tân tiến nhất, đầu tư trang thiết bị hiện đại, và đầu tư cho con người sản xuất. Hiện công ty chúng tôi có nhiều mẫu mã sổ da, nhiều chủng loại bìa da, và đa dạng kích thước quà tặng sổ da cho khách hàng lựa chọn.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo những kênh thông tin dưới đây để làm quà tặng sổ da đẹp nhất, sang trọng nhất!

CÔNG TY TNHH TM DV XNK HƯNG VIỆT MỸ

108/20 Phan Huy Ích , P15, Q.Tân Bình, TP.HCM

(028) 62.789.123

baogia@hungvietmy.vn

www.sotay24h.vn

Bình luận