Tin tức

Quà tặng sổ tay là nét văn hóa đẹp của người Việt

Quà tặng sổ tay là một món quà đầy ý nghĩa mà doanh nghiệp muốn gửi tới khách hàng của mình. Cuốn sổ là biểu tượng của việc mang trên mình những tri thức mà người dùng lĩnh hội được. Tặng quà là để duy trì gắn kết thêm tình cảm bền chặt giữa các mối quan hệ. Cuốn quà tặng sổ tay cũng mang nhiều ý nghĩa. Cũng như tình cảm mà doanh nghiệp muốn gửi gắm tới tay người được tặng quà. Nhất là những cuốn sổ đẹp, sang trọng sẽ tạo được những ấn tượng sâu sắc trong lòng người.

Ý nghĩa từ quà tặng sổ tay

Mỗi món quà tặng bất kỳ đều mang một mục tiêu, ý nghĩa. Quà tặng sổ tay tuy là một cuốn sổ thông thường. Nhưng cũng mang bên mình là một lời cảm ơn, một sự hứa hẹn, một sự gắn kết. Và quan trọng là qua quà tặng sổ tay thì doanh nghiệp có những hàm ý như sau:

+ Quà tặng sổ tay để quảng bá thương hiệu. Quả thật đúng như vậy, những cuốn sổ in trên mình logo, hình ảnh, thông tin, thương hiệu doanh nghiệp. Là công cụ quảng cáo trực tiếp, tuyệt vời nhất. Nó không chỉ thiết thực với mọi đối tượng. Mà còn có thế sử dụng lâu dài. Nó giúp người dùng luôn nhớ tới doanh nghiệp mỗi khi sử dụng.

+ Quà tặng sổ tay để tạo sự gắn kết. Vì doanh nghiệp không thể phát triển lớn mạnh khi thiếu vắng những đối tác, khách hàng thân thiết, khách hàng tiềm năng. Việc tặng quà là doanh nghiệp muốn khách hàng luôn đồng hành sát cánh cùng doanh nghiệp trên mọi chặng đường.

+ Quà tặng sổ tay để nâng tầm thương hiệu. Đây là thông điệp mà nhiều doanh nghiệp muốn gửi gắm vào cuốn sổ quà tặng. Sổ đẹp, độc đáo, đẳng cấp sẽ giúp nâng tầm vị thế của doanh nghiệp trong tâm trí của khách hàng. Tùy thuộc vào tài chính của từng doanh nghiệp để lựa chọn giá trị sổ cho phù hợp.

+ Quà tặng sổ tay để duy trì nét văn hóa đẹp. Món quà tặng ý nghĩa này là để cảm ơn, trân trọng sự đồng hành của mọi khách hàng cùng sự trưởng thành lớn mạnh của doanh nghiệp.

Cách lựa chọn quà tặng sổ tay đúng với đối tượng người nhận

Mỗi đối tượng người dùng sẽ có mục đích sử dụng sổ tay khác nhau. Vì thế doanh nghiệp tặng quà cũng sẽ hướng đến nhóm đối tượng người nhận cụ thể, từ đó chọn được loại sổ phù hợp nhất.

+ Nếu đối tượng người nhận là doanh nhân trong các công ty. Khách hàng Vip, khách hàng thân thiết của những doanh nghiệp lớn. Thì việc chọn quà cần cẩn thận kỹ lưỡng. Những cuốn sổ sạc đa năng từ bìa da, giả da cao cấp. Có nhiều tiện ích kèm theo như pin sạc dự phòng, USB là món quà đủ tầm sang trọng tặng cho nhóm khách hàng quan trọng này.

+ Nếu nhóm đối tượng người nhận là nhân viên văn phòng. Thì những mẫu sổ lò xò, sổ bìa gài là sự lựa chọn phù hợp. Bởi kích thước nhỏ gọn linh hoạt, mẫu mã rất hiện đại. Đặc điểm cấu tạo của sổ là có thể xé rời khi cần nên nó rất tiện lợi cho công việc văn phòng.

+ Nếu đối tượng người đọc là sinh viên, học sinh thường xuyên phải ghi chép nhiều. Thì cũng cuốn sổ dán gáy có nhiều trang; kích thước A4, hoặc loại B5, B6 nhỏ gọn bỏ túi; giấy viết trắng đục để không bị nhòe, in mực sang trang sau. Hình thức sổ không cần quá sang trọng, cầu kỳ để tiết kiệm chi phí.

+ Nếu đối tượng cần tặng quà là người thường xuyên phải di chuyển, chi chép nhiều, hoặc ghi chú những thông tin quan trọng như phóng viên, biên tập viên…thì lại cần đến những cuốn sổ kích thước lớn, nhiều trang, hình thức đẹp mắt.

Công ty quà tặng Hưng Việt Mỹ cung cấp mọi loại sổ

Công ty TNHH ™ DV Hưng Việt Mỹ được đông đảo khách hàng biết đến là công ty chuyên sản xuất các loại quà tặng sổ tay. Đến với chúng tôi, bạn có thể thấy đa dạng các loại sổ: sổ tay bìa còng, sổ sạc đa năng, sổ lò xo, sổ gáy xoắn, sổ dán gáy… Với đa dạng kích thước, chủng loại bìa sổ và công nghệ in bìa sổ mới nhất thị trường hiện có. Mọi sự vận động của thị trường quà tặng sổ tay đều được Hưng Việt Mỹ tinh tế nắm bắt để chuyển thể lên từng cuốn sổ tay xinh xắn.

Hãy liên hệ số Hotline 0935 095 668 của công ty Hưng Việt Mỹ khi bạn mong muốn sở hữu những món quà tặng sổ tay đầy ý nghĩa.

Bình luận