Tin tức

Ruột sổ – Bìa sổ

Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu cấu tạo chung của bìa sổ và ruột sổ tại Sotay24h nhé!

Ruột sổ

Sử dụng loại giấy fort 80gr, tức là giấy nặng 80gr cho mỗi 1m2. Giấy có định lượng 60,70,80,90,100,120. Định lượng càng cao thì trọng lượng càng nặng, giấy càng dày. Giấy fort 80gr được lựa chọn để làm thành các tập giấy khổ A4, A5 và A6 để in ấn tài liệu thông thường.

Thông thường sẽ in 1 màu 2 mặt, 1 nội dung cho tất cả các trang. Ngoài ra sẽ in thêm một số tờ quảng cáo để nhận dạng thương hiệu dễ dàng hơn nếu như khách hàng có nhu cầu.

Bìa sổ

Bìa giấy

Thường sử dụng giấy Couche Hoặc giấy Kraft 300gsm bồi carton 1 lớp cho cảm giác cứng cáp dày khoảng 1.5mm, đối với những mẫu sổ tay đơn giản, không cầu kỳ về chất liệu cũng như giảm giá thành sản xuất.

Bìa da

Bìa Da Simili

Simili là tên gọi chung của các chất liệu giả da trên thị trường hiện nay, giả da simili khá đa dạng về chất liệu cũng như chất lượng cũng khác nhau khá lớn giữa các dòng sản phẩm. Da Pu cũng là một loại simili cao cấp được ứng dụng trong việc sản xuất sổ da.

Simili khá cứng nên thường dùng làm các sản phẩm giả da có giá thành không cao.

Trong sản xuất sổ tay, sổ da Simili cũng hay được sử dụng nhiều nhất vì giá thành không cao nhưng vẫn đảm bảo về mặt chất lượng. Bìa Sổ Tay Da Simili có rất nhiều mẫu và màu sắc.

Bìa Da Pu

Da Pu là một là chất liệu giả da cao cấp, có đồ mềm mại gần giống như da thật nhất.

Da PU dễ lau chùi mềm hơn và đẹp hơn simili.

Độ bền của Pu so với Simili thì tốt hơn nhưng nếu so sánh với da thật thì không thể bằng.

Da Pu trong sản xuất sổ da thường được sử dụng nhiều nhất đặc tính của PU cũng phù hợp làm bìa sổ da, các mẫu bìa sổ tay da Pu mang lại thẩm mỹ cao, mềm mại, có thời gian sử dụng lâu dài.

Sotay24h đang là đơn vị cung cấp các sản phẩm sổ tay quà tặng cho doanh nghiệp. Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0935 095 668 hoặc www.sotay24h.vn để được tư vấn và nhận báo giá.

Bình luận