Tin tức

Sổ in hình theo yêu cầu tại Hưng Việt Mỹ

Chỉ cần vài bước chân đi ra cửa hàng văn phòng phẩm, nhà sách. Hoặc vài thao tác đơn giản trên những trang thương mại điện tử là bạn đã có thể sở hữu những cuốn sổ tay. Nhưng những cuốn sổ bạn mua được dễ dàng thì người khác cũng có thể mua đơn giản. Và đương nhiên là chúng không thể đẹp, và gây ấn tượng. Vậy bằng cách nào để có thể biến hóa một cuốn sổ tay bình thường thành một cuốn sổ độc đáo, cá tính hơn? Hãy sử dụng dịch vụ sổ in hình theo yêu cầu tại Hưng Việt Mỹ để có những cuốn sổ ưng ý nhất, riêng biệt và độc đáo.

Lợi ích của sổ in hình theo yêu cầu của Hưng Việt Mỹ

+ Sổ in hình theo yêu cầu giúp doanh nghiệp, cá nhân có được món quà độc quyền để tri ân cho khách hàng. Thông qua món quà này mà có thể quảng bá thương hiệu, hình ảnh và sản phẩm của doanh nghiệp, cá nhân tới nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

+ Nhờ có cuốn sổ đẹp mọi người sẽ có thể ghi chép ở bất cứ khi nào, nơi đâu, sự kiện quan trọng hay những kinh nghiệm cần lưu giữ.

+ Sổ in hình theo yêu cầu giúp mọi người cảm thấy yêu thích cuốn sổ hơn. Bởi bạn sẽ chủ động từ thiết kế và đưa thông tin theo ý muốn vào trong mỗi cuốn sổ. Từ đó xây dựng lối sống tích cực hơn, chịu khó ghi chép vào sổ hơn.

+ Tiết kiệm được một khoản chi phí cho doanh nghiệp. Vì khi đặt sổ in hình theo yêu cầu từ những nhà cung cấp có uy tín chất lượng sẽ rẻ hơn nhiều so với bạn mua ngoài thị trường.

Những kiểu dáng sổ in hình theo yêu cầu tại Hưng Việt Mỹ phổ biến hiện nay

Sổ tay có rất nhiều kiểu dáng, được chia làm những dạng sau để người dùng dễ lựa chọn.

+ Sổ sạc đa năng cao cấp

+ Sổ tay bìa còng

+ Sổ tay lò xo

+ Sổ tay dán gáy

+ Sổ tay có túi

+ Sổ tay in cạnh

+ Sổ tay may chỉ

+ Sổ tay nam châm

+ Sổ tay bìa bọc vải

+ Sổ tay bìa da cao cấp

Quy cách sổ in hình theo yêu cầu tại Hưng Việt Mỹ

Bìa sổ

Trên bề mặt bìa sổ, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn loại chất liệu làm bìa yêu thích nhất. Lựa chọn hình ảnh, logo, thông tin công ty, thông tin sản phẩm, dịch vụ, địa chỉ…đều có thể được lựa chọn in trên bìa sổ. Với sự tư vấn và lên market hợp lý của Hưng Việt Mỹ dành cho khách hàng.

Khách có thể chọn loại bìa cứng, bìa da, bìa giả da, bìa vải dưới dạng bìa bồi hoặc bìa khoét lỗ. Công nghệ in được sử dụng chủ yếu là in ép kim, dập nổi, dập chìm…

Ruột sổ

Số lượng trang giấy có thể được tùy chọn theo yêu cầu của khách. Giấy Fort trắng hoặc màu kem, có kẻ dòng kẻ hoặc kẻ ô vuông, thậm chí không dòng kẻ.
Hưng Việt Mỹ nhận thiết kế logo, thông tin doanh nghiệp ở phần trên hoặc dưới mỗi trang giấy.

Gáy sổ và kích thước

Khách thích dạng sổ gáy còng sang trọng, hay gáy lò xo tiện dụng, gáy dán chắc chắn…

Kích thước sổ, màu sắc sổ khi làm sổ in hình theo yêu cầu đều được đáp ứng. Những kích thước sổ loại A5, A4, B5 là những loại hay được lựa chọn, dễ sử dụng.

Phụ kiện

Có thể gắn thêm vào sổ những phụ kiện như khóa kéo, khóa sổ, nam châm, dây dấu trang, hay những phụ kiện tinh nghịch, ngộ nghĩnh khác..

Công nghệ dùng cho sổ in hình theo yêu cầu tại Hưng Việt Mỹ

Công nghệ in offset

Công nghệ in này cho công suất lớn. Hình ảnh in có chất lượng cao, đường nét in rõ nét. Mực in khô nhanh không lo bị loang trên bìa, giấy, bền màu. Và chất liệu giấy, bìa mica mỏng, bìa carton hay nhựa mỏng đều có thể sử dụng công nghệ in này.

Công nghệ khắc lazer

Công nghệ in này được sử dụng chủ yếu trên chất liệu sổ bìa da cao cấp và sang trọng. Bởi đường nét được khắc chuẩn chỉnh, chính xác tới từng chi tiết nhỏ nhất.

Công nghệ in kỹ thuật số

Công nghệ in này được áp dụng đa dạng trên các nguồn chất liệu khác nhau. Trên mỗi mẫu in, người ta dễ dàng thực hiện ý tưởng kết hợp nhiều hình ảnh, thông tin cùng nhau. Quan trọng là chi phí in hợp lý.

Những thông tin để quý khách hàng có thể liên hệ với Hưng Việt Mỹ chúng tôi.

CÔNG TY TNHH TM DV XNK HƯNG VIỆT MỸ
108/20 Phan Huy Ích , P15, Q.Tân Bình, TP.HCM
(028) 62.789.123
baogia@hungvietmy.vn
www.sotay24h.vn

Bình luận