Tin tức

Sổ tay quà tặng doanh nghiệp – mang lại lợi ích to lớn

Sổ tay quà tặng doanh nghiệp là món quà ý nghĩa mang lại nhiều lợi ích. Mà doanh nghiệp trân trọng dành tặng cho khách hàng, nhân viên của mình. Những cuốn sổ tay bé nhỏ mang trên mình thông điệp là quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp. Và gửi trao tấm chân tình tới người nhận sổ. Đây là món quà có giá trị hợp lý không bị quá phô trương. Được nhiều doanh nghiệp lựa chọn trong những năm gần đây. Vậy điều gì đã tạo nên thành công cho sổ tay quà tặng doanh nghiệp?

Vì sao sổ tay quà tặng doanh nghiệp được đứng đầu trong bảng lựa chọn

Vì sổ tiện dụng, hữu ích cho nhiều đối tượng người nhận. Họ có thể sử dụng lâu dài theo nhiều mục đích khác nhau.

+ Sổ có thiết kế độc đáo theo nhiều cách riêng. Lại sang trọng và mang nhiều tầng ý nghĩa. Nên nó là vật truyền đi tình cảm, sự tri ân đối với khách hàng đã tạo nên thành công cho doanh nghiệp.

+ Sổ tay quà tặng doanh nghiệp không phải là món quà tặng tầm thường để người nhận có thể làm ngơ.

+ Chi phí cho việc in ấn, sản xuất sổ tay, in logo, thông tin của doanh nghiệp lên sổ tay quà tặng không cao.

+ Sổ là vật mang tính chất quảng bá doanh nghiệp tốt hơn nhiều quà tặng khác. Sổ tay quà tặng doanh nghiệp không chỉ có ý nghĩa vào những dịp quan trọng. Mà nó còn có thể xuất hiện trong những sự kiện như khai trương, kỷ niệm công ty, ký kết hợp đồng, mừng sinh nhật công ty…

Những lưu ý khi đặt hàng sổ tay quà tặng doanh nghiệp

Để tặng quà đúng thời điểm, đúng đối tượng và phát huy tối đa dụng ý của doanh nghiệp. Thì doanh nghiệp cần xác định rõ những vấn đề chính sau đây để món quà sổ tay của mình hợp lý nhất:

+ Doanh nghiệp nên xác định rõ mục tiêu cho sổ tay quà tặng tặng của chính mình. Ví dụ như tặng quà nhân sự kiện gì?. Khai trương, quà tặng tri ân, quà kỷ niệm, hay quà gặp mặt để xây dựng quan hệ hợp tác … Với mỗi mục tiêu khác nhau sẽ là tương ứng những phong cách thiết kế và kiểu dáng sổ, giá trị sổ khác nhau.

+ Doanh nghiệp xác định rõ đối tượng nhận quà tặng là nhóm đối tượng khách VIP. Khách hàng thân thiết, khách hàng tiềm năng hay khách mới, hoặc chính nhân viên công ty?. Từ đó sẽ có thể phân loại nhóm sổ tay quà tặng theo nhóm đối tượng được tặng quà. Để món quà ấy tương xứng với vị thế của doanh nghiệp.

+ Xác định chi phí đầu tư cho lô quà tặng mà doanh nghiệp đang cần tới là bao nhiêu?. Số lượng sổ cần là bao nhiêu?. Loại sổ mà doanh nghiệp cần là chủng loại nào theo đối tượng khách được tặng?. Trên những tính toán tổng thể đó sẽ có những tính toán chi tiết để tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Hưng Việt Mỹ chuyên cung cấp sổ tay quà tặng doanh nghiệp độc đáo

Doanh nghiệp còn băn khoăn chưa biết nên chọn loại sổ tay nào?. Cho phù hợp với xu thế vận động của thị trường sổ quà tặng hiện nay. Thì Hưng Việt Mỹ xin gợi ý những mẫu sổ hay được khách hàng doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng khách hàng.

+ Sổ sạc đa năng: Đây là loại sổ tay quà tặng doanh nghiệp cao cấp mà có lẽ ai cũng muốn sở hữu. Nó thích hợp để làm quà tặng sang trọng dành cho nhóm đối tượng khách hàng VIP. Hay khách hàng thân thiết, đối tác lớn của doanh nghiệp. Bởi sổ này có mức chi phí cao, cũng sẽ dành cho những doanh nghiệp lớn với tầm tài chính tốt. Sổ sạc đa năng độc đáo bởi bạn có thể dùng sổ vừa để ghi chép vừa là thiết bị sạc dự phòng. Cho người dùng với nhiều đầu cắm khác nhau. Đặc biệt, sổ còn chứa một USB kim loại với dung lượng là 16Gb.

+ Sổ tay handmade: Là chủng loại sổ sở hữu một vẻ đẹp riêng độc đáo. Thường sổ tay handmade được thiết kế theo ý tưởng của riêng bạn. Nên khách hàng nhận được sẽ cảm thấy được trân trọng biết bao. Tuy nhiên vì là sổ làm thủ công tỉ mẩn tinh tế nên số lượng làm không nhiều, và chi phí cao. Nên doanh nghiệp cần chú ý điều này.

+ Sổ tay gáy còng: Loại sổ tay này có gáy còng bằng inox không gỉ. Nên bạn dễ dàng bỏ trang giấy mong muốn ra ngoài. Hoặc thay thế giấy khi sử dụng hết.

+ Sổ tay gáy lò xo: Loại sổ tay này có thiết kế gáy lò xo giúp bạn gấp sổ gọn gàng. Khi đóng hay mở cuốn sổ không nhăn mép giấy

+ Sổ tay gáy dán: Là loại sổ có keo dính để cố định phần ruột sổ và bìa sổ. Giá loại này thường rẻ.

+ Sổ tay bìa cài: Là loại sổ mà phần bìa sổ và ruột sổ tách rời nên tiện lợi cho việc thay thế ruột sổ.

Bạn đã ưng ý loại sổ nào chưa vậy?. Nếu cần tư vấn thêm về những món quà tặng doanh nghiệp. Bạn liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ bạn nhé.

CÔNG TY TNHH TM DV XNK HƯNG VIỆT MỸ
Địa chỉ: 108/20 Phan Huy Ích , P15, Q.Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: (028) 62.789.123
Email: baogia@hungvietmy.vn
Website: www.sotay24h.vn

Bình luận