Tin tức

Sổ tay văn phòng và những lợi ích thiết thực

Sổ tay văn phòng liệu có bị phai mờ chức năng trong thời đại công nghệ số bùng nổ như hiện nay? Tất nhiên là điều đó không xảy ra. Bởi đơn giản sử dụng một cuốn sổ tay xinh xắn để ghi chép những công việc hàng ngày, những việc cần phải làm, những điều quan trọng mà bạn không muốn ai biết tới…Thì sổ tay lại giúp bạn có được thói quen tốt và mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Để hiểu hơn về ý nghĩa của sổ tay văn phòng, chúng ta cùng trải nghiệm ở bài viết này nhé.

Lợi ích thiết thực từ việc sử dụng sổ tay văn phòng.

+ Dùng sổ tay văn phòng ghi chép giúp não bộ của bạn phải hoạt động để điều chỉnh hành động ghi chép. Hiệu quả của việc ghi chép này giúp bạn truy xuất và giữ lại nguồn thông tin gần như toàn bộ. Thay vì nguồn thông tin mới sẽ bị mất đi 40% trong 24h bạn nghe hoặc đọc nó trên các thiết bị công nghệ.

+ Giúp bạn trở thành người học tích cực hơn bởi việc viết ra mọi thứ giúp bạn có những luồng suy nghĩ, ý tưởng trong não. Khi viết xuống, sẽ kích thích mọi sự liên kết của các noron thần kinh.

+ Giúp bạn không bị tình trạng quá tải thông tin. Bởi một ngày có quá nhiều thông tin đến với bạn. Khi chúng ta viết ra sổ mọi thứ, bạn sẽ cảm thấy như nguồn thông tin đó được lưu trữ ở một nơi an toàn.

+ Giúp bạn biết cách lắng nghe hiệu quả hơn. Bởi thay vì cố tập trung cho một điều gì đó, thì bạn cần phải ghi chép thật nhanh để tiếp tục đón nhận nguồn thông tin mới.

+ Giúp bạn sắp xếp những kiến thức có được một cách khoa học. Bởi khi viết ra những điều bạn đang nghĩ, cần làm…thì bạn sẽ cảm thấy kết nối những thông tin đó một cách khoa học hơn.

+ Giúp bạn rèn luyện tư duy nắm bắt những thông tin quan trọng.

+ Giúp bạn ghi chép những việc cần làm, nên làm, dự định sẽ làm…Từ đó bạn dễ dàng đạt được mục tiêu đã đề ra.

Cách đơn giản để sử dụng sổ tay văn phòng hiệu quả.

+ Đầu tư vào những cuốn sổ tay thật đẹp, sang trọng, hoặc xinh xắn dễ thương. Sổ có hình dạng: Bìa còng, bìa gài, sổ dán gáy, bìa cứng. Chất liệu cấu tạo bìa sổ có thể từ da thật, giả da cao cấp, bìa cứng… Màu sắc, kích cỡ phù hợp với sở thích và nhu cầu thực của bạn.

+ Luôn mang theo sổ tay bên mình để có thể ghi chép bất cứ lúc nào cần đến.

+ Nên sử dụng một cuốn sổ tay cho việc ghi chép mọi thông tin cần thiết. Để tránh bị phân tán thông tin. Tuy nhiên cần có sự sắp xếp, ghi chú thông tin cẩn thận để tham khảo dễ dàng khi cần đến. Nên ghi chép từng trang sổ có ngày tháng, nội dung công việc, chủ đề chính…ngay trên đầu trang sổ.

+ Dành thời gian của bạn để xem lại những gì đã ghi chép. Bạn sẽ chủ động hơn trong công việc và những dự định mục tiêu đã đề ra.

+ Mỗi người có một cách ghi chép sổ tay văn phòng khác nhau. Vì thế bạn hãy tìm cho mình một phương pháp ghi chép tối ưu nhất. Để việc ghi chép trở thành một thói quen tốt trong cuộc sống. Mang lại những lợi ích lâu dài.


Hưng Việt Mỹ chuyên cung cấp các loại sổ tay văn phòng

Hưng Việt Mỹ là đơn vị dẫn đầu tại Tp. HCM chuyên cung cấp các loại sổ tay văn phòng, sổ tay quà tặng cho doanh nghiệp, đại lý, cửa hàng văn phòng phẩm hiện nay. Tại Hưng Việt Mỹ, bạn sẽ thấy đa dạng:

+ Các mẫu sổ tay như sổ lò xo, sổ gáy dán, sổ tay bìa còng, sổ sạc đa năng, sổ tay handmade…

+ Bìa sổ cũng rất đa dạng từ chất liệu da thật, da lộn, giả da cao cấp, bìa cứng…

+ Kích thước sổ thì tùy ý chọn của khách từ sổ A4, A5, B5, B6…

+ Công nghệ in bìa sổ cũng hiện đại tiên tiến nhất như công nghệ in UV, in offset, In kỹ thuật số…

Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để có được những cuốn sổ tay văn phòng đẹp nhất, kinh tế nhất!

CÔNG TY TNHH TM DV XNK HƯNG VIỆT MỸ

108/20 Phan Huy Ích , P15, Q.Tân Bình, TP.HCM

(028) 62.789.123

baogia@hungvietmy.vn

www.sotay24h.vn

Bình luận