Tin tức

Báo giá sổ tay các loại tại Hưng Việt Mỹ

Hưng Việt Mỹ – đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất, in ấn và cung cấp sổ tay các loại cho các doanh nghiệp, và các đại lý lớn nhỏ trên cả nước. Vì thế, mà mỗi ngày chúng tôi đều nhận được rất nhiều các câu hỏi liên quan đến giá sổ tay các loại. Vậy thì hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về giá của các loại sổ tay tại Hưng Việt Mỹ nhé!

Hưng Việt Mỹ cung cấp những loại sổ tay nào?

Trước khi tìm hiểu giá sổ tay các loại ở Hưng Việt Mỹ, hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài dòng sổ tay cơ bản mà chúng tôi sẽ báo giá cho các bạn nhé:

– Sổ tay lò xo

– Sổ tay dán gáy

– Sổ tay bìa còng

– Sổ tay sạc đa năng

Mỗi loại sổ tay trên đều được thiết kế riêng biệt, tạo điểm nhấn riêng nhưng sau cùng vẫn tạo cảm giác tiện lợi nhất để người dùng dễ sử dụng. Thông thường bìa của sổ tay lò xo sẽ được làm bằng giấy cứng, còn với các dòng sổ tay dán gáy, sổ tay bìa còng và sổ sạc đa năng, bìa sẽ được làm từ chất liệu da.

Chính điều này đã dẫn đến mức giá của các loại sổ tay có sự chênh lệch hơn trong quá trình đặt hàng và sản xuất, đặc biệt là đối với các loại sổ tay bìa da, vì sổ tay bìa da cũng có thể sẽ được làm bằng chất liệu da thật hoặc da giả cao cấp.

Giá sổ tay các loại tại Hưng Việt Mỹ?

Để có câu trả lời chi tiết và chính xác nhất về vấn đề giá của sổ tay các loại cho khách hàng tại Hưng Việt Mỹ thì khách hàng cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin cần thiết sau:

Về kích thước

Bạn cần đặt sổ tay có khổ A4, A5 hay A6, bạn cũng có thể chọn đặt các loại sổ có kích thước tùy chỉnh khác nhau chẳng hạn: 9 x 11cm, 10 x 10cm hoặc 16 x 11,5cm…?

Về logo

Bạn muốn in logo của doanh nghiệp mình lên giấy theo quy cách in thường, dập nổi hay in nhũ với bìa da…?

Về vật liệu bìa

Đối với chất liệu bìa thì thông thường sổ lò xo sẽ được làm chủ yếu là giấy cứng. Tuy nhiên bạn có thể thay đổi bài của sổ lò xo bằng da giả chính hãng như da PU hoặc da PVC như các loại sổ tay bìa da, sổ tay bìa còng hay sổ sạc đa năng,… Tuy nhiên, sự lựa thích hợp nhất có lẽ là bạn nên sử dụng bìa cứng cho sổ lò xo và bìa da cho các loại sổ còn lại.

Về số trang bên trong

Hay còn gọi là độ dày của cuốn sổ, thông thường một cuốn sổ sẽ có số trang ít nhất là 40 trang đối với sổ lò xo và sổ dán gáy còn 120 trang đối với sổ tay còng và sổ sạc đa năng.

Về chất liệu giấy

Bạn có thể tùy chọn các loại giấy như ford kem, ford trắng, thái, indo,… trắng ngà, màu vàng,…

Về in ấn

Hưng Việt Mỹ hiện đang ứng dụng 2 công nghệ in hiện đại nhất là:

– In offset: là kỹ thuật in thủ công bằng cách sử dụng các tấm cao su (tấm offset) đã được lăn qua mực để in lên giấy. Tuy là kỹ thuật in thủ công nhưng vẫn có tạo hình bắt mắt và giàu tính thẩm mỹ.

– In kỹ thuật số: là công nghệ in ấn hiện đại bằng hình ảnh kỹ thuật số cho ra sản phẩm nhanh hơn, cùng số lượng lớn.

Sau khi làm việc với khách hàng về các thông tin trên, Hưng Việt Mỹ sẽ nhanh chóng làm đơn giá sổ tay các loại và thực hiện báo giá sổ tay trong thời gian ngắn nhất cho khách hàng, để khách hàng có thời gian để so sánh và cân nhắc lựa chọn đơn vị uy tín nhất và giá cả hợp lý nhất để đặt hàng những quyển sổ tay chất lượng nhất để phục vụ cho chiến lược kinh doanh của mình.

Như đã nói, với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất, in ấn và cung cấp sổ tay số lượng lớn trên toàn quốc, Hưng Việt Mỹ có thể đáp ứng đầy đủ tất cả các yêu cầu của bạn từ chất lượng, kiểu dáng, mẫu mã đến giá cả. Vì thế, nên bạn có thể yên tâm gửi gắm niềm tin cho chúng tôi nhé, chúng tôi cam đoan sẽ khiến bạn hài lòng nhất có thể khi chọn sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi!

Bình luận