Tin tức

Địa chỉ mua sổ tay số lượng lớn giá rẻ bạn nên biết

Doanh nghiệp thường có nhu cầu mua sổ tay số lượng lớn giá rẻ để làm quà tặng trong các hội nghị, hội thảo, sự kiện, hoặc để tri ân khách hàng… Khi mua sổ với số lượng lớn, doanh nghiệp doanh nghiệp cần có sự lựa chọn kỹ lưỡng hơn ở phía nhà cung cấp. Để đảm bảo chất lượng sổ tay, hình thức sổ và giá thành như mong muốn. Vậy địa chỉ nhà cung cấp nào sẽ giúp cho doanh nghiệp có thể yên tâm khi muốn mua sổ tay số lượng lớn giá rẻ.

Dia Chi Mua So Tay Gia Re So Luong Lon Ban Nen Biet

Những yếu tố cấu thành nên giá trị của một cuốn sổ tay

– Số lượng sổ: Giá sổ tay phụ thuộc vào số lượng sổ cần đặt mua. Điều hiển nhiên là khi khách hàng mua sổ tay số lượng lớn giá rẻ sẽ có nhiều lợi thế hơn hẳn so với đặt mua số lượng nhỏ. Bởi chi phí sản xuất sổ tay số lượng lớn sẽ tiết kiệm hơn nhiều so với việc in số lượng nhỏ, lẻ. 

– Chủng loại sổ: các loại sổ khác nhau thì giá thành cũng sẽ khác nhau. Sổ sạc đa năng, Sổ lò xo, sổ bìa còng, sổ dán gáy… sẽ có giá khác nhau. Nếu thêm nhiều tiện ích như sạc pin dự phòng USB, thì giá thành của sổ cũng sẽ tăng lên.

– Quy cách đóng thành phẩm: Khi khách hàng có thêm nhiều yêu cầu trong quá trình gia công thì sẽ phải phát sinh thêm chi phí. Ví dụ in thêm logo, hình ảnh, thông tin của doanh nghiệp lên trang bìa, trang giấy sổ bằng những loại chữ nổi, chữ mạ…

– Số lượng màu khi in sổ: chi phí in sổ tay 1 màu sẽ thấp hơn nhiều so với in từ 3,4 màu. Hoặc thêm những trang quảng cáo,thông tin trên sổ cũng sẽ phát sinh thêm chi phí.

– Thời gian đặt hàng: khi khách hàng mong muốn làm dịch vụ in sổ lấy ngay thì chi phí sẽ cao hơn nhiều. Còn nếu khách hàng có sự chuẩn bị trước về thời gian, không bị gấp gáp thì chi phí rất hợp lý.

Những lợi ích khi mua sổ tay số lượng lớn giá rẻ

Doanh nghiệp muốn mua sổ tay số lượng lớn giá rẻ. Vậy thế nào là số lượng lớn?. Điều này có lẽ còn tuỳ vào định nghĩa của từng nhà cung cấp, xưởng in… Trong lĩnh vực cung cấp sổ tay quà tặng nói riêng hay nhiều lĩnh vực quà tặng khác. Thì hầu hết khi mua số lượng nhiều chúng ta càng có lợi hơn. Cụ thể như 

Rất dễ tìm kiếm địa chỉ để mua sổ tay giá rẻ

– Các xưởng in sổ tay, các nhà cung cấp trực tiếp thường nhận các đơn hàng sỉ lớn từ vài trăm, vài nghìn hoặc chục nghìn cuốn sổ. Bởi các xưởng in này thường áp dụng công nghệ in trên máy in offset và máy in kỹ thuật số….Số lượng sổ được sản xuất lớn tiết kiệm nguyên liệu và chi phí sản xuất. Từ đó giá thành tốt hơn. Điều đó có nghĩa khi tìm địa chỉ mua sổ tay số lượng lớn giá rẻ dễ hơn hẳn địa chỉ để mua số lượng ít.

– Các đơn vị cung cấp sổ tay số lượng lớn thì cách thức làm việc cũng rất chuyên nghiệp. Họ có kinh nghiệm in ấn số lượng lớn, thực hiện nhiều hợp đồng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Khác hẳn những công ty nhỏ, công ty thương mại là đơn vị không in ấn trực tiếp và nhận đơn hàng ghép từ nhiều khách hàng nên giá thành cao.

Dia Chi Mua So Tay Gia Re So Luong Lon Ban Nen Biet

Giá mua sổ tay số lượng lớn 

– Khi bạn đặt hàng số lượng lớn với các đơn vị sản xuất trực tiếp. Thì bạn được hưởng chính sách giá bán với mức chiết khấu rất tốt. Hoặc những khuyến mại, quà tặng, voucher mà khi bạn mua số lượng ít không thể có những ưu đãi như vậy.

– Chi phí cho công nghệ in offset, in kỹ thuật số với số lượng hàng lớn cũng sẽ giúp bạn có được lô hàng đẹp, giá tốt.

Mua sổ tay số lượng lớn giá rẻ bạn được miễn phí thiết kế

– Khách hàng doanh nghiệp hầu hết đều muốn tạo dấu ấn riêng của doanh nghiệp mình trong từng cuốn sổ. Vì thế việc thiết kế logo, thông tin, hình ảnh là cần thiết. Nhưng để có được bản thiết kế hoàn chỉnh bạn sẽ phải bỏ ra chi phí khi in số lượng nhỏ. Còn nếu bạn đặt hàng mua sổ tay số lượng lớn, chắc chắn bạn sẽ được miễn phí rồi.

– Hoặc bạn còn muốn thiết kế cho phần trang giới thiệu, ruột sổ thì bạn cũng đều sẽ được đáp ứng yêu cầu mong muốn khi mua số lượng sổ tay lớn.

Dia Chi Mua So Tay Gia Re So Luong Lon Ban Nen Biet

Mua sổ tay giá rẻ được ưu tiên thời gian thực hiện đơn hàng

– Khi bạn mua sổ tay số lượng lớn, với nhà cung cấp xưởng in trực tiếp có công suất lớn. Thì bạn không cần phải chờ đợi để ghép đơn hàng. Bạn cũng không cần phải lo bị hao hụt nhiều chi phí nguyên liệu và máy móc vận hành nữa.

Mua sổ tay số lượng lớn giá rẻ bạn được giao hàng miễn phí

– Các xưởng in, nhà cung cấp đều có những quy định cụ thể về chính sách vận chuyển. Trường hợp nào được hỗ trợ giao hàng. Đơn hàng nào được giao hàng miễn phí…

– Do đó, khi mua sổ tay số lượng lớn giá rẻ bạn hoàn toàn được hưởng lợi từ chính sách giao hàng của nhà cung cấp.

HƯNG VIỆT MỸ là một trong những xưởng sản xuất trực tiếp. Có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện nhiều đơn hàng lớn cho các doanh nghiệp trong cả nước. Chúng tôi cam kết mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp khi được hân hạnh làm đối tác của doanh nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm những lợi ích tốt nhất. 

CÔNG TY TNHH TM DV XNK HƯNG VIỆT MỸ

108/20 Phan Huy Ích , P15, Q.Tân Bình, TP.HCM hoặc gọi Hotline (028) 62.789.123 để được phục vụ.

Bình luận