Tin tức

Sotay24h là xưởng sản xuất sổ tay doanh nghiệp đẹp

Xưởng sản xuất sổ tay doanh nghiệp đẹp chính là địa chỉ chuyên sản xuất, cung cấp, bán những sổ tay đẹp, giá rẻ, chất lượng tốt theo mọi yêu cầu của khách hàng. Một trong những xưởng sản xuất uy tín đó chính là Sotay24h, một địa chỉ đã được người tiêu dùng trong cả nước biết đến nhờ mẫu mã đẹp, chất lượng tốt và giá cả phải chăng. Xưởng của chúng tôi chuyên cung cấp các loại sổ tay quảng cáo, sổ tay doanh nghiệp, sổ ghi chép, sổ quà tặng… theo đúng thị hiếu của thị trường quà tặng hiện nay.

Sotay24h La Don Vi San Xuat So Tay Doanh Nghiep Dep

Sotay24h xưởng sản xuất sổ tay doanh nghiệp đẹp hình thức theo yêu cầu

– Là địa chỉ chuyên sản xuất ra những cuốn sổ tay đẹp, sổ tay có in logo doanh nghiệp theo đúng yêu cầu. Bởi nhu cầu sổ tay quà tặng là nhu cầu thiết thực của các doanh nghiệp hiện nay. 

– Sản xuất sổ tay đẹp làm quà tặng cần có hình thức trang trí, thiết kế hợp lý phù hợp với mục đích làm quà tặng, sổ ghi chép, sổ tay công ty…

– Sổ tay do 24h thiết kế và sản xuất có đầy đủ thông tin như logo công ty, thông tin của doanh nghiệp, số điện thoại, địa chỉ doanh nghiệp, địa chỉ website. Mọi thông tin được thiết kế hài hoà, nổi bật nhất trên mỗi cuốn sổ để người dùng có thể dễ dàng lưu giữ mọi thông tin cần thiết.

– Mẫu mã sổ đẹp, đa dạng kích thước sổ như sổ A4, A5, A6, B6, sổ handmade, sổ theo yêu cầu, sổ tay đẹp chất lượng cao…

Sotay24h La Don Vi San Xuat So Tay Doanh Nghiep Dep

Sotay24h xưởng sản xuất sổ tay doanh nghiệp đẹp nội dung theo yêu cầu

– Xưởng sản xuất sổ tay doanh nghiệp đẹp về nội dung gồm nhiều yếu tố từ chất liệu sử dụng tốt, đến cao cấp để làm sổ tay quà tặng hay làm sổ tay quảng cáo in logo theo yêu cầu và phải có cách thiết kế sổ tay đẹp chất lượng tốt thật nổi bật.

– Sổ tay có chất lượng phụ thuộc vào nhà cung cấp, xưởng sản xuất sổ tay doanh nghiệp đẹp có những yếu tố về máy móc sản xuất và trang thiết bị hỗ trợ sản xuất có đáp ứng được những thay đổi về mặt công nghệ hay không?

– Xưởng đó có những nhân viên thiết kế lành nghề giàu kinh nghiệm trong việc thiết kế sổ theo yêu cầu hay không?. Và những người thợ có đủ năng lực sản xuất để hiện thực hoá những ý tưởng market trên máy thành sản phẩm thực tế đẹp mắt?.

– Những sản phẩm đã và sẽ làm theo yêu cầu của khách có thực sự đáp ứng được yêu cầu thị hiếu của khách hàng, và đúng với xu thế vận động của thị trường sổ quà tặng.

Sotay24h La Don Vi San Xuat So Tay Doanh Nghiep Dep

Ưu thế nổi bật của xưởng sản xuất sổ tay doanh nghiệp đẹp Sotay24h so với thị trường

Xưởng sản xuất Sotay24h của CÔNG TY TNHH TM DV XNK HƯNG VIỆT MỸ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, sản xuất sổ tay doanh nghiệp theo yêu cầu hoặc hàng sẵn. Sản phẩm của xưởng luôn được đảm bảo về chất lượng,  thiết kế, sản xuất sổ theo đúng yêu cầu khách hàng trong thời gian nhanh nhất. Dưới đây là một số lợi thế mà Sotay24h mang tới cho khách hàng:

– Sổ tay doanh nghiệp luôn được thiết kế đẹp mắt, tạo ấn tượng tốt trong mắt đối tác và người dùng. Logo sản phẩm được in lên bìa sổ tay đẹp mắt, giúp mang tới giá trị quảng bá lâu dài cho doanh nghiệp.

– Sotay24h đảm bảo cam kết mức giá cạnh tranh nhất so với những xưởng in khác trên thị trường. Những giải pháp mà chúng tôi đưa cho khách hàng luôn có tính kinh tế nhất, có lợi cho doanh nghiệp.

– Sotay24h là xưởng sản xuất trực tiếp. Từ khâu nhập nguyên liệu giấy, gia công sản xuất, đóng gói vận chuyển… mà không qua đơn vị trung gian để làm tăng giá thành sản phẩm.

– Hệ thống máy móc sản xuất và thiết bị hỗ trợ sản xuất đều là hàng công nghệ cao, hiện đại. Đảm bảo tiến độ sản xuất với mức sản lượng cao, kịp bàn giao những đơn hàng lớn cho doanh nghiệp trong thời gian ngắn nhất.

– Đội ngũ nhân viên tư vấn mà Sotay24h có được luôn nhiệt tình, chuyên nghiệp. Đội ngũ thiết kế là người giàu kinh nghiệm, nắm bắt rõ xu hướng thay đổi của thị trường. Nhân viên sản xuất có tay nghề cao, lành nghề.

– Chi phí giao hàng sẽ được xưởng hỗ trợ tối đa. Với đơn hàng lớn chúng tôi miễn phí giao hàng nội thành. Còn với đơn hàng nhỏ thì chúng tôi sẽ hỗ trợ cùng với khách hàng. Mọi hoạt động tư vấn, sản xuất của xưởng đều mang mục đích là đem tới sự hài lòng cho khách hàng.

Thông tin để quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH TM DV XNK HƯNG VIỆT MỸ 

108/20 Phan Huy Ích , P15, Q.Tân Bình, TP.HCM

(028) 62.789.123

baogia@hungvietmy.vn

www.sotay24h.vn

Bình luận