Tin tức

Hưng Việt Mỹ – đơn vị làm sổ ghi chép số lượng lớn

Bạn đang cần tìm đơn vị làm sổ ghi chép số lượng lớn? Điều này rất đơn giản vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp sổ ghi chép số lượng lớn. Tuy nhiên, để làm được một đơn vị làm sổ ghi chép số lượng lớn mà giá cả phải chăng đồng thời chất lượng đạt chuẩn mới là câu hỏi khó trả lời. Nếu bạn còn chưa tìm được đơn vị uy tín và chất lượng bạn có thể tham khảo sản phẩm của Hưng Việt Mỹ chúng tôi nhé!

Hưng Việt Mỹ – đơn vị làm sổ ghi chép đa dạng

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp sổ tay, Hưng Việt Mỹ không chỉ được biết đến là đơn vị làm sổ ghi chép số lượng lớn, chất lượng hàng đầu, giá cả phải chăng, mà còn để lại ấn tượng sâu sắc với khách hàng bởi những sản phẩm đa dạng mà chúng tôi cung cấp. Đến với Hưng Việt mãy bạn có thể lựa chọn các loại sổ ghi chép sau:

Sổ lò xo: Đây là loại sổ tay thông dụng nhất và dễ dàng sử dụng, được rất nhiều các bạn trẻ ưa thích, loại sổ này có rất nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau, thời gian sản xuất cũng rất nhanh vì thế chi phí bỏ ra cho dòng sổ này cũng rất thấp. Nếu các doanh nghiệp có ý định chạy chương trình quảng bá thương hiệu quy mô lớn thì đây là một trong những lựa chọn thích hợp nhất.

Sổ dán gáy: Đây cũng là loại sổ ghi chép được nhiều doanh nghiệp đặt hàng sản xuất để làm quà tặng tại Hưng Việt Mỹ, mắc dù chi phí có nhỉnh hơn so với sổ lò xo. Loại sổ này được sản xuất bởi nhiều chất liệu bài khác nhau như: da PU hay các sản phẩm giả da và cũng có thể làm bằng da thật, tùy vào yêu cầu của các doanh nghiệp đối với sản phẩm mà họ muốn gửi đến tay khách hàng mà giá cả cũng sẽ được cân đối theo các chất liệu khác nhau.

Sổ tay bìa còng: Loại sổ ghi chép này còn có các tên gọi khác nhau như: Sổ còng hoặc sổ bài còng, đây là một trong những dòng sản phẩm sổ ghi chép cao cấp, được các doanh nghiệp lựa chọn để hướng về phân khúc quà tặng cho khách hàng cao cấp với thiết kế chất liệu bìa cao cấp, còng 6 lỗ inox 304 sáng bóng, vô cùng tiện lợi.

Sổ sạc đa năng: là sổ tay đa năng là một sự tích hợp tinh tế và độc đáo giữa sổ tay, usb và pin sạc dự phòng. Tuy không được thông dụng như các loại sổ lò xo, sổ dán gáy, sổ tay còng, nhưng đây là sản phẩm quà tặng cao cấp cũng đang được nhiều doanh nghiệp sử dụng để làm quà tặng cho phân khúc khách hàng cao cấp. Chi phí có thể sẽ tốn kém nhưng lợi ích thu lại không khiến các doanh nghiệp tiếc nuối.

Tất cả những dòng sổ ghi chép trên đều được chúng tôi sản xuất được in hình, dập logo thương hiệu, tên doanh nghiệp và slogan,… theo yêu cầu khách hàng.

Hưng Việt Mỹ – đơn vị được lựa chọn để làm sổ ghi chép số lượng lớn

Không phải ngẫu nhiên mà Hưng Việt Mỹ lại được rất nhiều các doanh nghiệp lớn nhỏ lựa chọn để làm sổ ghi chép số lượng lớn, ngoài sản phẩm đa dạng, chất lượng tốt, chúng tôi còn chinh phục khách hàng bởi những ưu điểm sau:

– Có xưởng sản xuất với quy mô lớn do vậy có thể cung cấp sản phẩm số lượng lớn sổ ghi chép theo yêu cầu trong thời gian ngắn nhất.

– Cam kết chất lượng sản phẩm luôn đạt chuẩn với giấy loại tốt nhất và đẹp nhất.

– Giá sổ ghi chép được tính tại xưởng với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường, khách hàng đặt mua với số lượng càng lớn giá lại càng rẻ.

– Khi đặt hàng với số lượng lớn để làm quà tặng, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ in ấn logo theo yêu cầu miễn phí giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí tối đa nhất.

– Miễn phí vận chuyển đối với khách hàng nội thành Tp. Hồ Chí Minh và hỗ trợ vận chuyển đối với khách hàng trên toàn quốc.

Với những ưu điểm kể trên, Hưng Việt Mỹ xứng đáng để bạn có thể đặt niềm tin để đặt làm sổ tay ghi chép số lượng lớn, chất lượng tốt đến tay khách hàng mà giá cả thì lại tiết kiệm nhất có thể. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: (028) 62.789.123 để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Bình luận